DANH SÁCH VÀO VÒNG 2 CUỘC THI TOEFL PRIMARY CHALLENGE 2019-2020

Kính gửi  các bậc Phụ huynh học sinh!

Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Ban Mai trân trọng kính gửi Quý PHHS Kết quả vòng sơ loại cuộc thi vô địch TOEFL Primary 2019-2020 qua email và website nhà trường. Những học sinh đạt từ 50 điểm trở lên và những học sinh được đặc cách vào vòng 2 có cơ hội đăng ký dự thi vòng 2 (đăng ký tự nguyện, không bắt buộc).

Thông tin về vòng 2 cuộc thi như sau:
Thời gian thi: Chủ Nhật, ngày 15/ 12/ 2019
Thời gian đăng ký và nộp lệ phí thi: Từ 4/11/2019 – 29/11/2019
Lệ phí thi: 590.000 VND
Hình thức đóng lệ phí:
Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng IIG – số 75 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội hoặc tầng 3 Trung Yên Plaza số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Cách 2: Thí sinh chuyển khoản đến tài khoản + Tên tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM + Số TK: 8601 6688 (VND) + Mở tại: Ngân hàng VP Bank – CN Thăng Long – PGD Trung Kính</code></pre></li>
Nội dung chuyển khoản: SỐ ĐIỆN THOẠI PHỤ HUYNH - HỌ TÊN THÍ SINH–SỐ BÁO DANH THÍ SINH – TÊN TRƯỜNG TIỂU HỌC – THÀNH PHỐ
Ví dụ: 0987654321 – NGUYEN THU B – 123456 – TiH Ban Mai – HN (Lưu ý: Thông tin “Số điện thoại phụ huynh” trong nội dung chuyển khoản là số điện thoại của phụ huynh thí sinh đã đăng ký với BTC từ vòng 1.)
Lưu ý: Sau 3 ngày làm việc, Quý PH chưa nhận được SMS thông báo hoàn tất thủ tục đăng ký dự thi của BTC, cần liên hệ với BTC để xác nhận lại thông tin.
Cấu trúc bài thi: Thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 2, gồm 72 câu (36 câu Listening, 36 câu Reading), thi trong vòng 60 phút (không kể thời gian làm thủ tục)
Thông báo kết quả: Kết quả Vòng 2 sẽ được thông báo dự kiến sau 10 ngày làm việc kể từ ngày thi chính thức. Tất cả các thí sinh tham dự Vòng 2 đều được nhận Phiếu điểm TOEFL Primary có giá trị quốc tế do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cấp; sau 15 ngày làm
việc kể từ ngày thi chính thức, BTC sẽ công bố cách thức nhận Phiếu điểm trên
website của BTC.
Lưu ý: Cuộc thi vô địch TOEFL Primary 2019-2020 do Trung tâm khảo thí IIG tổ chức là cuộc thi dành cho thí sinh đăng ký tự nguyện, PHHS đăng ký cho con dự thi vòng 2 nếu có nguyện vọng. Nhà trường không bắt buộc.
Trân trọng! BAN GIÁM HIỆU
Thông tin về vòng 2 cuộc thi như sau:
Thời gian thi: Chủ Nhật, ngày 15/ 12/ 2019
Thời gian đăng ký và nộp lệ phí thi: Từ 4/11/2019 – 29/11/2019