DANH SÁCH TIẾT MỤC VÀO VÒNG 2 CUỘC THI MAI IDOL – DANCE CREW 2019

Căn cứ vào số lượng các tiết mục tham gia và chất lượng tiết mục dự thi vòng 1 và kết quả buổi làm việc ngày 25.11.2019 của BTC cuộc thi, BTC kính gửi đến các bậc PHHS,các cô giáo và học sinh kết quả các tiết mục lọt vào vòng 2.
BTC xin TRI ÂN các đóng góp và cống hiến của các cá nhân, tập thể tại vòng 1 – vòng LỘ DIỆN.
CHÚC MỪNG & CHÀO ĐÓN các tiết mục của các cá nhân, tập thể tại vòng 2 – TÀI NĂNG.

Quý vị PHHS có thể đồng hành cùng các con, góp phần tạo nên thành công cho chương trình bằng cách tham gia tài trợ, hoặc giới thiệu chương trình đến các nhà tài trợ là người thân, bạn bè, đồng nghiệp với các hình thức:
-Tài trợ tiền mặt, Hiện vật – quà lưu niệm,
-Gói học bổng, Tặng voucher mua sắm,
-Trang thiết bị phục vụ chương trình,
-Vận động các tổ chức cá nhân mua áo ủng hộ chương trình, tài trợ: thi công; thực hiện các yêu cầu; trang thiết bị từ BTC và nhận giá gốc; giá rẻ. v.v….

Điểm mới của cuộc thi năm 2019:

* BTC dự kiến phát hành áo khoác hoodie nhằm gây quỹ gia tăng giải thưởng cho các thí sinh và đồng hành xây dựng Thư viện The morning IX (dự kiến xây dựng tại khu vực miền Trung trong năm 2020). Link đăng ký mua áo: https://www.facebook.com/banmaischool.tieuhoc/posts/1209317379259856

* BTC tạo điều kiện ghép sân khấu và tổ chức thi cho các nội dung thi, thí sinh hát tự chuẩn bị nhạc beat, nhóm nhảy chuẩn bị nhạc nền nhảy.
* Tại mỗi vòng thi thí sinh sẽ biểu diễn với âm thanh, ánh sáng và sân khấu chuyên nghiệp.
* BTC dự kiến chọn các tiết mục đặc sắc tham gia đêm Gala chung kết 21/12/2019, BTC kỳ vọng chuẩn bị sân khấu có âm thanh, ánh sáng, màn led (kinh phí thuê màn led thực hiện xã hội hóa bằng nguồn bán vé đêm chung kết)

Đây là sân chơi nhằm tìm kiếm, phát hiện những tài năng âm nhạc nhí, giúp học sinh rèn kĩ năng biểu diễn, tự tin, thúc đẩy phong trào ca hát, là cơ hội cho các nhóm nhảy được thể hiện khả năng trên sân khấu. Thông qua những trải nghiệm của cuộc thi, học sinh được rèn luyện thể thao và đam mê nghệ thuật, giúp học sinh hiểu hơn nữa về vai trò của âm nhạc trong cuộc sống. Gala Ban Mai Idol – dance crew dự kiến diễn ra vào 21/12 cũng là món quà chào đặc biệt mừng năm mới 2020 dành tặng cho các BMSers và quý vị phụ huynh.

Mọi thông tin chi tiết, mời kết nối với BTC:
-Thầy Lê Ngọc Tuyền – Trưởng BTC – Hotline: 0986.26.03.86
-Thầy Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng BTC – Hotline: 0963.626.655