Danh sách học sinh toàn quận Hà Đông tham gia kỳ thi IOE tại Ban Mai ngày 16/1

1. Mục đích của cuộc thi:
  • Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học ở các trường phổ thông, tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet là một phương thức học tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh cho học sinh Tiểu học và THCS học tập, giao lưu, không gây áp lực cho học sinh, gia đình và nhà trường, giúp học sinh và giáo viên nâng cao năng lực Tiếng Anh nhằm đáp ứng yêu cầu Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” và chương trình giáo dục phổ thông các cấp.
  • Qua cuộc thi cũng giúp cho học sinh tăng cường năng lực tự học, tự đánh giá, tự điều chỉnh cách học của mình nhằm khắc phục những hạn chế, phát huy những mặt mạnh và tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên sử dụng Internet như một công cụ học tập.
  • Tuyển chọn những học sinh đạt giải cao tham dự kỳ thi IOE cấp Thành phố.
  1. Yêu cầu:
  • Kỳ thi phải được tổ chức an toàn, nghiêm túc; đúng thể lệ, đúng hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo; đúng thời gian và lịch trình quy định; đánh giá đúng chất lượng học tập của học sinh.
  • Các đơn vị chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc cho kỳ thi; tuyên truyền cho cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh và các lực lượng xã hội hiểu và quan tâm đúng mức tới kỳ thi, tạo điều kiện cho kỳ thi đạt kết quả tốt.
  1. Đối tượng dự thi:
  • Dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 9 thuộc các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Hà Đông, là thành viên của trang web ioe.go.vn và đã hoàn thành tất các vòng thi đã có trên trang web www.ioe.go.vn theo quy định của Điều lệ.
  1. Điều kiện dự thi của các thí sinh:
  • Những học sinh dự thi cấp Quận phải đã dự thi vòng thi do cấp trường tổ chức đúng thể lệ cuộc thi và thời gian thi theo quy định, được nhà trường chọn vào đội tuyển và lập danh sách dự thi cấp Quận.
  • Học sinh dự thi cấp Quận phải hoàn thành tự luyện thi hết vòng 20.
  1. Hình thức thi: Học sinh tham gia thi trên website violympic.vn
  2. Địa điểm thi:

Cụm 1: tại Trường Tiểu học Ban Mai – Quận Hà Đông.

Cụm 2: tại Trường Tiểu học Đoàn Kết – Quận Hà Đông

7. Thời gian, địa điểm tổ chức coi thi:

• Ngày thi: Được tổ chức vào 02 ngày, 16 và 17/01/2016.

DANH SÁCH HỌC SINH TOÀN QUẬN THAM GIA KỲ THI NÀY, TỪ KHỐI 3-9

TẢI VỀ TẠI