DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT GIẢI MATH.VIOLYMPIC VÀ VIOLYMPIC CẤP QUẬN

Cuộc thi giải toán trên Internet từ lâu đã trở thành một Sân chơi trí tuệ, bổ ích, thú vị cho những học sinh yêu thích môn Toán. Cuộc thi cũng là cơ hội để  học sinh sử dụng Internet như một phương thức học tập. Học sinh được luyện tập, tự kiểm tra, đánh giá năng lực học tập và vận dụng kiến thức môn toán.

Năm học 2016 – 2017 đã ghi dấu ấn về thành tích học tập vượt trội của học sinh Ban Mai với 116 giải thưởng cấp Quận . Trong đó có 62 giải về kì thi giải Toán bằng Tiếng Anh ( 4 Nhất; 15 Nhì; 24 Ba; 19 KK) và 53 giải về kì thi giải Toán bằng Tiếng Việt (2 Nhất; 10 Nhì; 9 Ba và 32 KK)

Đặc biệt nhiều học sinh đã đứng top đầu trong Quận và giành giải Nhất.

– Nguyễn Nhật Minh 1A8; Nguyễn Đình Minh Khuê 1A2; Phan Trần Hoàng Anh 2A7; Trần Ngọc Nhật Minh 4A1; Nguyễn Quang Minh 5A5 đã giành giải Nhất kì thi giải Toán bằng Tiếng Anh (Math.Violympic) và Hoàng Đăng Khánh 1A8; Trần Ngọc Nhật Minh 4A1 đã giành giải Nhất cuộc thi giải Toán bằng Việt (Violympic)

Đặc biệt  bạn Trần Ngọc Nhật Minh lớp 4A1 đã giành 2 giải Nhất (Violympic và Math.Violympic)

Trong  những thành công đó có sự chung tay của cha mẹ, thầy cô và sự  chủ động, biết xác lập mục tiêu và luônnỗ lực hết mình của các con học sinh.

Trân trọng cảm ơn các bậc Cha mẹ, các cô giáo và các con!

Sau đây là danh sách học sinh đạt giải: