ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI NHIỆM KÌ 2017 – 2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy phường Văn quán, ngày 5/8/2017, Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Ban Mai đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Đức Minh, Ủy viên thường vụ, Chủ tịch mặt trận tổ Quốc phường Văn Quán. Đại hội còn được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Thủy, Bí thư chi bộ trường Mầm non Ban Mai, đồng chí Mai Thị Hoa, Phó chủ tịch HĐQT Hệ thống Giáo dục Ban Mai, các đồng chí đại diện Ban Giám hiệu, đoàn thể các cấp.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các báo cáo: “Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017; kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhiệm kỳ qua; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đã bầu các chức danh Bí thư Chi bộ, phó bí thư chi bộ Trường Tiểu học Ban Mai gồm:

1. Đồng chí Phạm Thị Thu Phương, Bí thư chi bộ
  2. Đồng chí Lê Ngọc Tuyền, Phó bí thư chi bộ.

Với tinh thần “dân chủ, trí tuệ, kỷ cương, đoàn kết” Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Ban Mai đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội là niềm vui, là nguồn cổ vũ động viên đối với toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ.

Toàn cảnh đại hội

Đồng chí Bùi Đức Minh, Ủy viên thường vụ, Chủ tịch mặt trận tổ Quốc phường Văn Quán chúc mừng Đại hội

Đại diện HĐQT, Chi bộ trường Mầm non, BGH, Công đoàn trường Mầm non Ban Mai chúc mừng Đại hội.