Cô Phan Hồ Điệp bật mí về Hội thảo AN TOÀN TRỞ LẠI TRƯỜNG sau mùa dịch

Cùng với cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng trường Tiểu học Ban Mai, cô Phan Hồ Điệp và Nguyễn Thị Hoài Thu là hai diễn giả tại Hội thảo tuyển sinh ‘An toàn cùng con trở lại trường” sẽ diễn ra vào 19/2 tới.

Diễn giả Phan Hồ Điệp

Cô Phan Hồ Điệp là giảng viên khoa Giáo dục đặc biệt, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô là mẹ của ‘thần đồng” Đỗ Nhật Nam, được nhiều bậc phụ huynh ngưỡng mộ về phương pháp dạy con thông minh, đồng thời được biết đến như một trong những diễn giả uy tín hàng đầu cả nước trong lĩnh vực giáo dục.

Theo cô Phan Hồ Điệp, cách dạy con nhẹ nhàng, tinh tế theo kiểu “Lạt mềm buộc chặt” cùng sự kiên trì chính là bí quyết lớn nhất mà cô đã áp dụng trong việc giáo dục con cái. Công thức 3T cô đã sử dụng với Đỗ Nhật Nam là: Tự tin, Tự Trọng và Tự lập.Các phương pháp dạy con của cô Điệp được nhiều phụ huynh tâm đắc, thực hành theo như: Quy tắc bàn tay giúp con giỏi tiếng Anh; 8 bước dạy con khi 3 tuổi; Cách dạy con tích hợp 15 phút mỗi ngày; Cách giúp con học toán; Bí quyết để trẻ không sợ môn văn.

Trước thông tin học sinh Tiểu học dự kiến sẽ trở lại trường vào ngày 21/2 tới đây, cô Phan Hồ Điệp rất hào hứng tham dự Hội thảo tuyển sinh của Trường Tiểu học Ban Mai, đặc biệt với chủ đề “AN TOÀN” cùng con trở lại trường.

Theo cô Điệp, sự an toàn với con trẻ sẽ không chỉ dừng lại về mặt sức khỏe thể chất. Ẩn sâu sau những biểu hiện bên ngoài, sức khỏe tâm lý – tinh thần sau những ngày dài nghỉ dịch ảnh hưởng như thế nào tới sự phát triển, học tập của trẻ là điều thầy cô, cha mẹ thực sự cần quan tâm.

Đặc biệt với trẻ 5 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 – làm thế nào để con dễ dàng “hợp tác” trong giai đoạn chuyển cấp và tìm thấy niềm yêu thích, động lực trong môi trường mới ở bậc Tiểu học?

Tất cả sẽ được Diễn giả Phan Hồ Điệp “tháo gỡ”, đồng thời dành tặng tới các bố mẹ nhiều phương pháp nắm bắt tâm lý, kỹ năng làm bạn cùng con, giúp con phát huy tối đa thế mạnh bản thân để tự tin chinh phục mọi thử thách và thành công tại chương trình Hội thảo “AN TOÀN CÙNG CON TRỞ LẠI TRƯỜNG”.

Thông tin Hội thảo Tuyển sinh: An toàn cùng con trở lại trường

Thời gian: 08:30 – 11:00 Thứ Bảy, ngày 19/02/2022
 Địa điểm: Trường Mầm non – Tiểu học Ban Mai, Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Diễn giả Nguyễn Thị Hoài Thu

Nụ cười rạng rỡ và tâm thái giao tiếp luôn dành sự tôn trọng, biết ơn đối với người đối diện, sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu và tìm ra những phương án cùng thắng, mang lại hiệu quả nhất cho mọi vấn đề là điều nổi bật dễ dàng cảm nhận được từ Th.S Nguyễn Thị Hoài Thu, Nguyên Giám đốc R&D Ban Mai school.

Cô Hoài Thu từng công tác ở nhiều vị trí: Giám đốc đào tạo và phát triển – Công ty Cổ phần Tổ chức Hỗ trợ giáo dục Việt Nam; Phó Viện trưởng – Viện nghiên cứu phát triển giáo dục và nghề nghiệp STP, Giám đốc đào tạo & phát triển – Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn quản lý Quốc tế WIN VIETNAM; Giảng viên Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh – Đại học Phương Đông…

Sau 17 năm là Giảng viên Đại học và Giảng viên tại các Doanh nghiệp, 2 năm làm Hiệu phó tại Trường Trung cấp Du lịch Hà Nội HHTC, cô Thu nhận ra vai trò của Giáo dục mầm non và Giáo dục phổ thông mới thực sự là GỐC RỄ của một con người.

“Gốc rễ phải khỏe, không sâu bệnh thì cây mới tăng trưởng mạnh mẽ và cho hoa quả tốt. Bởi lẽ đó, tôi quyết định tạm dừng công việc ở các cấp học cao hơn, để tìm hiểu và trải nghiệm thực tế tại các cấp học phổ thông, với hy vọng sẽ đóng góp được nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo cho sự phát triển ở những bậc học này”- cô Thu nói.

Theo cô Thu, thế hệ học sinh hiện đại ngày nay muốn để làm chủ bản thân và hội nhập quốc tế – hành trang cần có là 5 tố chất:

1. Lòng tự trọng và tinh thần trách nhiệm

2. Sự đồng cảm, thấu hiểu

3. Sẵn sàng hợp tác và cống hiến

4. Dũng cảm, dám đổi mới, sáng tạo

5. Tư duy tích cực và mở

Để có được 5 tố chất này một cách bền vững, bên cạnh việc chọn môi trường giáo dục cho con, cha mẹ cũng có vai trò quan trọng trong việc đồng hành cùng con, giúp con khai phóng tiềm năng bản thân và có những hành trang tốt nhất cho hành trình đến tương lai.

Đến với Hội thảo Tuyển sinh “AN TOÀN CÙNG CON TRỞ LẠI TRƯỜNG”, cô Thu sẽ dành tặng tới các bố mẹ những kỹ năng để nắm bắt được tâm lý, hành vi, sự phát triển trí tuệ của con một cách tốt nhất để có những “cú hích” truyền động lực, tạo môi trường cho con thành công nhau từ những bậc học đầu tiên, cũng như cách để duy trì sự khỏe mạnh về cả THỂ CHẤT – TINH THẦN – TRÍ TUỆ cho mỗi học sinh.

Kính mời quý vị cùng tham gia:

Link Sự kiện: https://fb.me/e/1H1wkP8cM

Link đăng ký: https://forms.gle/VXYasRkUJjK6T5yL9

THAM DỰ HỘI THẢO, CHA MẸ SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GIÁ TRỊ

Đồng hành cùng các chuyên gia, diễn giả hàng đầu về giáo dục, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cùng con tới trường
 Lắng nghe thông tin tuyển sinh & những điểm đối mới của năm học 22-23
 Giao lưu cùng Ban Giám hiệu, nhận tư vấn 1-1 về lộ trình học tập của con
 Lì xì đầu năm lên tới 25.000.000đ dành riêng cho CMHS dự Hội thảo

TẶNG 10% Học phí trong 02 năm học
 TẶNG 50% Phí ghi danh nhập học
 TẶNG 100% Phí hồ sơ và trải nghiệm
 VOUCHER 10% học phí 01 Học kỳ