CLB ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH 2018 VÀ CHUYẾN DÃ NGOẠI “TRẢI NGHIỆM ĐỂ LỚN KHÔN”

Được tìm hiểu về cách làm nấm, trồng rau; được tham quan bảo tàng nông nghiệp (với các dụng cụ liên quan đến chài lưới và trồng trọt, các mô hình về động vật và côn trùng), tập làm Nhà khoa học nhí trong phòng thí nghiệm nghiên cứu cùng kính hiển vi, tự tay thực hành làm trứng muối, cắt dán xây dựng về vòng đời của một chú sâu, lên đồi hái chè, cho bò sữa, vịt và nai ăn… – các bạn nhỏ sinh năm 2012 (CLB Hành trang ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH 2018 tại Ban Mai) đã có một ngày trải nghiệm thú vị, ấn tượng cùng thầy cô giáo, các hướng dẫn viên của trang trại Edu Farm.

Chuyến đi ngày 14/4 này đã mang đến nhiều niềm vui tuổi thơ, giúp các con có những bài học hiểu biết về môi trường, được hòa mình cùng cuộc sống nơi thôn quê, gần gũi với cây cỏ, gia súc, gia cầm. Các hoạt động trong chương trình hướng đến lối sống hòa đồng, thân thiện với mọi người xung quanh và môi trường, đề cao tinh thần giữ gìn và bảo vệ môi trường Xanh – sạch – đẹp. Bên cạnh đó, chuyến đi còn giúp các con học cách phân biệt hành vi đúng, hành vi sai, biết cư xử đúng mực, lịch sự, được thực hành “3 hành vi lịch sự, 2 thói quen tốt”:
– 3 hành vi lịch sự: chào hỏi, cảm ơn, giúp đỡ.
– 2 thói quen tốt: nhặt rác và bỏ rác đúng nơi quy định; sắp xếp đồ dùng cá nhận gọn gàng, thuận tiện.

Album là một số hình ảnh về hoạt động này.

XEM THÊM ẢNH TẠI ĐÂY