CHÚC MỪNG 14 GIÁO VIÊN ĐẦU TIÊN CỦA BAN MAI ĐẠT DANH HIỆU CHUYÊN GIA GIÁO DỤC SÁNG TẠO CỦA MICROSOFT (MIEE)

14 thầy cô giáo trường Tiểu học Ban Mai đã vinh dự được #Microsoft công nhận là #MIEE – Microsoft Innovative Educator Expert 2021-2022 (Chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft cho giai đoạn 2021-2022).

Ngay từ đầu năm học 2021-2022, xác định công nghệ là yếu tố xúc tác, tạo đà trong đổi mới sáng tạo để làm chủ sự thay đổi và biến những thách thức do ảnh hưởng dịch bệnh thành cơ hội – 100% thành viên Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo Ban Mai đã học tập, khai thác và ứng dụng các công cụ của Microsoft vào quản lí và dạy học.

Đến nay với sự chủ động và nỗ lực của các thầy cô đã mang lại thành tựu đáng tự hào:

• 100% thành viên Ban Giám hiệu và giáo viên hoàn thành nhiều giờ học trên trang Microsoft Education Community (MEC).

• 59 giáo viên đã được cấp mã số MIE của Cộng đồng giáo viên sáng tạo Việt Nam.

• Tổ chức hàng chục giờ đào tạo, chia sẻ các công cụ ứng dụng dạy học online hiệu quả.

• Tham gia nhiều buổi đào tạo của Microsoft trong khu vực và quốc tế.

• 40 giáo viên làm hồ sơ đề cử trở thành chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu Micorsoft Innovative Educator Expert (MIEE). Đây là chương trình tìm kiếm và vinh danh những hạt nhân trên toàn cầu tham gia quá trình đổi mới giáo dục.

Đặc biệt, ngày 4/3 vừa qua 14 thầy cô đã chính thức trở thành Chuyên gia giáo dục sáng tạo toàn cầu Microsoft giai đoạn 2021-2022. Đây là danh hiệu cao quý mỗi năm Microsoft chọn và dành cho các Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo để trở thành một phần của cộng đồng toàn cầu chia sẻ ý tưởng, phương pháp giảng dạy trên nền tảng công nghệ thông tin.

Dưới đây là danh sách 14 thầy cô đạt danh hiệu Microsoft Innovative Educator Expert 2021-2022:

1. Cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai

2. Cô Ngô Thị Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Ban Mai

3. Thầy Nguyễn Quang Minh – Trợ lý Ban Giám hiệu

4. Cô Nguyễn Minh Trang – Phó Giám đốc chương trình Cambridge

5. Cô Đinh Thị Kiều Khương – Tổ trưởng khối Jumpee

6. Cô Lê Thị Nhật Phượng – Giáo viên khối Jumpee

7. Cô Phùng Thị Tuyết Vân – Giáo viên tổ Tiếng Anh

8. Cô Nguyễn Thị Mai Anh – Giáo viên tổ Tiếng Anh

9. Cô Nguyễn Thúy Hạnh – Giáo viên tổ Tiếng Việt

10. Cô Nguyễn Thị Hà – Giáo viên tổ Tiếng Việt

11. Cô Nguyễn Thị Ngọc – Giáo viên tổ Tiếng Việt

12. Cô Nguyễn Thị Hạnh – Giáo viên tổ Tiếng Việt

13. Cô Nông Thị Vân Hường – Giáo viên tổ Tiếng Việt

14. Cô Nguyễn Thị Hoài – Giáo viên tổ Tiếng Việt

Chúng tôi được truyền cảm hứng và vô cùng vinh hạnh khi được tham gia vào nhóm gồm một số nhà giáo dục tuyệt vời nhất, những người đang trao quyền cho học sinh hôm nay để tạo ra thế giới của ngày mai. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa vì học sinh thân yêu.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội