Chia sẻ của các cố vấn cao cấp, chuyên gia giáo dục về Ban Mai

Trong suốt 14 năm qua, Ban Mai school đã có những cơ duyên tiếp xúc, hợp tác, làm việc cùng hàng trăm cố vấn cấp cao, chuyên gia giáo dục của nhiều nước trên thế giới như: Hoa Kỳ, Australia, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc Hồng Kông…

Trân quý từng nhân duyên kết nối, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo Ban Mai không ngừng học hỏi, ứng dụng, sáng tạo để có những phương pháp quản lý, giảng dạy vừa mang tư duy quốc tế, hiện đại, vừa kết hợp được với những bản sắc của Việt Nam, nhằm đào tạo nên những thế hệ học sinh Ban Mai có trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu.

Thời gian đang trôi về những ngày cuối cùng của năm 2021. Bên thềm năm mới 2022 đang đến thật gần, trân trọng kính mời quý vị cùng đến với những ấn tượng, cảm nhận của một số chuyên gia giáo dục đến từ Hoa Kỳ, Australia – như một phác thảo về Ban Mai trên những hành trình vừa qua và sẵn sàng ghi dấu ấn trên hành trình phía trước, cùng sự đồng hành của các bậc cha mẹ học sinh.

Ms Linda Perkins – Cố vấn CEO đến từ Australia

Tôi có thể nhìn thấy được dưới sự lãnh đạo của cô Lan Anh và Ban Giám hiệu là sự tôn trọng, hợp tác và hi sinh. Câu chuyện của tôi bắt đầu với trường từ năm 2012 và tôi rất tự hào, phấn khởi khi câu chuyện sẽ còn được viết dài thêm.

“Cảm ơn” dường như là không đủ cho những gì mà các bạn đã mang đến cho chúng tôi suốt thời gian qua. Trường Ban Mai của các bạn đã để lại dấu ấn trong trái tim và cuộc đời tôi. Khi tôi trở về Australia, tôi mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành trách nhiệm mang tầm Quốc tế – khi cùng nhau đào tạo thế hệ lãnh đạo của ngày mai

Ms Elizabeth Hutton – Cố vấn CEO đến từ Australia

Tôi muốn dành lời chúc mừng tới cô Lan Anh, Ban Giám hiệu và những người giáo viên Ban Mai bởi tầm nhìn, dũng khí và những đóng góp cống hiến không ngừng nghỉ của họ đã mang đến cơ hội học tập đẳng cấp quốc tế đến với học sinh Ban Mai.

Ms Janita U. Jesseramsing Andersen – Tập đoàn FranklinCovey (Hoa Kỳ)

Tôi thấy được sự hạnh phúc hiển hiện trên gương mặt của học sinh Ban Mai. Các em rất tự tin, thân thiện. Tôi liên tục phỏng vấn các em ở những lớp bất ngờ ghé thăm, các em đều chia sẻ những điều thú vị mà các em cảm nhận và hiểu về chương trình “Lãnh đạo bản thân” (The Leader in Me), cũng như sự những thành tích các em đạt được ở lớp và ở gia đình nhờ 7 thói quen.

Khi bước chân vào lớp học, tôi thấy giáo viên rất tích cực, kỹ năng và chiến lược giảng dạy tốt. Môi trường nhìn thấy trong các lớp học cũng rất tuyệt vời. Ban Mai đã xây dựng được môi trường học tập và môi trường cảm xúc mà tôi cảm nhận được các học sinh rất yêu thích đến trường.

Mr. Roderick D Fraser – CEO, Ivanhoe International A Division of Ivanhoe Grammar School, Australia

Chúng tôi đánh giá cao tư duy chủ động học hỏi và tinh thần kết nối của Ban Mai trong việc tiếp cận các xu hướng giáo dục toàn cầu hiện nay. Tôi tin tưởng rằng những phương pháp giáo dục vượt trội từ Chương trình giáo dục của trường Ivanhoe sẽ mang đến những ý tưởng mới mẻ để Ban Mai ứng dụng linh hoạt vào những bước đi chiến lược trong thời gian tới.

Cơ hội cho các bạn nhỏ sinh năm 2016 đăng ký tham gia trở thành BMSers – Tìm hiểu ngay tại: https://www.banmaischool.info/

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI