CHÀO ĐÓN BMSERS NĂM HỌC 2021 – 2022 VỚI NHỮNG YÊU THƯƠNG TỪ TRÁI TIM NGƯỜI THẦY

Dư âm của buổi Lễ tựu trường online “Khơi nguồn hạnh phúc” dường như vẫn còn lan tỏa mãi trong lòng các BMSers – một chương trình chào đón học sinh trở lại học tập khác biệt nhất trong suốt 14 năm qua tại Ban Mai – như những điều mà cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nương – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ:

“Một buổi lễ Chào năm học mới mà sân trường, lớp học không có học sinh, không có thầy cô. Chào năm học mới mà tất cả chúng ta nhà ai ở yên nhà ấy. Sự khác biệt đó mang lại cho chúng ta cảm xúc rất mới lạ: Ấm cúng, vui vẻ và cũng có phần thoải mái hơn vì chúng ta được dự Lễ chào năm học mới bên những người thân trong gia đình”.

Thầy cô luôn tin rằng nếu chúng ta luôn trân trọng những điều mình đang có với lòng biết ơn sâu sắc và tình yêu thương chân thật, chúng ta sẽ luôn cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống, thưởng thức và tận hưởng niềm vui mà cuộc sống mang lại.

Trân trọng kính mời các BMSers cùng đến với trọn vẹn video chia sẻ từ trái tim của cô Nguyễn Thị Thanh Nương – đại diện cho Ban Giám hiệu nhà trường – đã phát trong chương trình vừa qua.

Xem FULL video Lễ tựu trường online tại: https://www.facebook.com/banmaischool.tieuhoc/videos/136109438678765 ]