CHÀO ĐÓN 2 GIÁO VIÊN HÀN QUỐC VỀ LÀM VIỆC TẠI BAN MAI

Trường Tiểu học Ban Mai vinh dự được Bộ giáo dục lựa chọn là 1 trong 13 trường tại Hà Nội tham gia công tác tiếp nhận giáo viên Hàn Quốc trong chương trình trao đổi giáo viên Việt – Hàn 2026 (theo công văn số CV3331/ SGD&ĐT-GDCYTNN V/v tiếp nhận giáo viên tình nguyện Hàn Quốc tại Hà Nội trong khuôn khổ Chương trình trao đổi giáo viên Việt Nam – Hàn Quốc 2016).

Sáng 9/9, Ban Giám hiệu nhà trường đã vui mừng chào đón cô Cô Lim So Jung và cô Cô Kim Songha đến làm việc tại trường từ ngày 9/9 – 8/12/2016.

Trong thời gian này tại Ban Mai, các cô sẽ:

1. Giảng dạy các tiết văn hóa Hàn Quốc cho học sinh từ khối 1- 5
2. Giảng dạy miễn phí 1 lớp Tiếng Hàn cho 20 bạn học sinh khối 5-khối 8 theo đăng kí tự nguyện.

Tháng 9 – chủ đề “Chia sẻ và yêu thương” – Ban Mai xin chúc mừng các con học sinh đã có cơ hội tiếp cận gần hơn với văn hóa Hàn Quốc để trang bị thêm những kiến thức về vẻ đẹp tinh hoa của nước bạn.