Cách chào đón ngày 20/10 đầy ý nghĩa của BMSers trong mùa giãn cách

Ngày 20/10 năm nay, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác vẫn duy trì việc học online để phòng tránh Covid-19, nên việc tổ chức các hoạt động, sự kiện cho học sinh cũng bị hạn chế hơn.

Tuy nhiên, thông qua việc kết nối online, tạo nên những tình huống trực tiếp và ghi hình lại, các thầy cô giáo trường Tiểu học Ban Mai vẫn tạo nên những câu chuyện chạm đến trái tim, gây xúc động với người trong cuộc và cả với những người xem.

File audio của hoạt động THIỀN BIẾT ƠN trong tiết sinh hoạt về 20/10, giúp BMSers nuôi dưỡng yêu thương, biết ơn cuộc sống từ những điều bình dị xung quanh. Người bình thường sẽ nói: Khi nào tôi hạnh phúc, tôi sẽ biết ơn. Còn người hạnh phúc nói: Khi tôi biết ơn, khi đó tôi sẽ hạnh phúc. Ta chỉ thực sự sống khi trái tim ta ý thức được những điều quý giá mình đang có.

“Đã bao lâu con chưa nói yêu mẹ” là video được ghi hình trực tiếp khi các học sinh của trường Tiểu học Ban Mai (Hà Đông, Hà Nội) tham gia thử thách nhân ngày 20/10 do các thầy cô giáo tạo ra.

Video “Đừng ngần ngại nói lời yêu mẹ”
Truyền hình Thông Tấn Xã Việt Nam (Vnews) – Bản tin Văn hóa toàn cảnh tối 20/10
Trải nghiệm xúc động, ý nghĩa nói lời yêu mẹ của BMSers được lan tỏa trên truyền hình VTC14 tối 19/10
Báo Tuổi Trẻ đánh giá video của cô trò trường Ban Mai mang nhiều năng lượng tích cực, lan tỏa tới mọi người và đưa vào cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực’ đang diễn ra trên báo.
Link nguồn: https://tuoitre.vn/cuoc-thi-lan-toa-nang-luong-tich-cuc-2021-dung-ngan-ngai-noi-loi-yeu-me-20211020140607508.htm

Video về những hình ảnh, cảm xúc bình dị mà ấm áp yêu thương, hạnh phúc này đã được chiếu lại cho hơn 1500 học sinh toàn trường xem trong tiết học online đầu tiên của buổi sáng 18/10, khơi nguồn và thôi thúc nhiều học sinh chủ động nói câu “Con yêu mẹ” khi tiết học vừa kết thúc.

Học sinh lớp Jumpee i, 1A4, 2A7, 3A2 nói lời yêu thương ngày 20/10
BMSers lớp Quốc tế 3i1 nói lời yêu thương dịp 20/10

Những hình ảnh, lời chúc yêu thương được hơn 1500 BMSers các khối lớp chia sẻ trên trang palet đã lưu giữ lại nhiều điều ý nghĩa cho chính các con và những người phụ nữ con yêu thương trong ngày 20/10 năm nay.

Những lời yêu thương BMSer khối 5

Những lời yêu thương BMSer khối 4

Những lời yêu thương BMSer khối 3

Những lời yêu thương BMSer khối 2