CÁCH CÁC BỐ MẸ THÔNG THÁI CHUẨN BỊ “NẠP NHIÊN LIỆU” CHO CHUYẾN BAY TỰ TIN “CẤT CÁNH” VÀO LỚP 1 CỦA CÁC BÉ 5 TUỔI

Sau rất nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng niềm mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh có con đang chuẩn bị vào lớp Một cũng trở thành hiện thực: Chương trình Khai mạc CLB Hành trang ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH 2020 đã chính thức diễn ra tại trường Tiểu học Ban Mai vào ngày 16/5.

Những cô bé, cậu bé hạnh phúc trong ngày 15/5 – khi được các bố mẹ thông thái, chọn gieo mầm, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên vững chắc – cho những cây lớn sum suê trái ngọt, vững bền trong tương lai bắt đầu từ mái nhà lớn mang tên: BAN MAI.

CLB ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH được tổ chức thường niên trong suốt 12 năm vừa qua, với đội ngũ giáo viên giàu kỹ năng, sáng tạo, giảng dạy lâu năm ở khối 1 – đã trở thành niềm tự hào và thương hiệu tại trường Tiểu học Ban Mai.

CLB ƯƠM MẦM NHÂN CÁCH 2020 được thiết kế độc đáo DÀNH RIÊNG CHO TRẺ 5 TUỔI – chuẩn bị vào LỚP 1, cùng khám phá nhiều chủ điểm tạo hứng khởi, trải nghiệm để làm quen với môi trường học tập bậc Tiểu học, với 6 nội dung chính:
*Giáo dục NHÂN CÁCH
*Trang bị KỸ NĂNG TIỀN TIỂU HỌC
*Làm quen với chương trình Tiếng Anh PRE – CAMBRIDGE (Nội dung chỉ có tại CLB Ươm mầm nhân cách)
*Trải nghiệm lớp học STEM
*Vận động Forward/ Nhạc cụ
*Cân bằng với không gian TĨNH TÂM

Thời gian: 7:30 – 16:00, thứ 7 hàng tuần từ 16/5 đến 18/7/2020 (Thời lượng 13 buổi)

TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

Cơ hội HƯỞNG CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT