CÁC BMSERS GIAO LƯU CÙNG NHÀ VĂN LÊ PHƯƠNG LIÊN VỀ TẾT NGUYÊN ĐÁN

“Chú Tễu kể chuyện Tết Nguyên Đán” là một trong những món quà Tết mà mỗi học sinh Ban Mai được nhận trước khi nghỉ Tết. Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện về các phong tục, văn hóa ngày Tết do nhà văn Lê Phương Liên biên soạn, tuyển chọn.

Nhằm giúp các con có cơ hội trao đổi để hiểu sâu hơn nữa về văn hóa phong tục ngày Tết, sáng 9/2 Ban Giám hiệu nhà trường đã mời nhà văn Lê Phương Liên đến giao lưu cùng các BMSers.

Không chỉ đặt các câu hỏi về Tết, các bạn nhỏ còn băn khoăn muốn được tìm hiểu về con đường đến với văn chương, cùng nhiều điều thú vị khá của nhà văn. Ký ức tuổi thơ, niềm đam mê với cuộc sống, muốn khám phá mọi vật xung quanh bằng đôi mắt của yêu thương, đồng cảm qua chia sẻ của cô Liên đã truyền cảm hứng cho nhiều bạn nhỏ về ước mơ cầm bút…

Album là một số hình ảnh về không khí này.