BỐ MẸ CÓ MUỐN BẮT ĐẦU VỚI MỤC TIÊU CÙNG CON?

Sau thành công của 2 buổi thực hiện chia sẻ Thói quen 1 tới các bậc PHHS trong tháng 9, BGH và các thầy cô trường Ban Mai vui mừng vì 7 thói quen đã thực sự nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh.

Trong tháng 10, Nhà trường tiếp tục thực hiện triển khai 2 buổi chia sẻ Thói quen 2: Bắt đầu với mục tiêu vào 8h30 – 10h30 các ngày 12 và 26/10 tại Thư viện trường Tiểu học Ban Mai.

Sáng nay, 30 CMHS đăng kí đầu tiên (căn cứ vào thời gian đăng kí với GVCN) đã được trải nghiệm, khám phá nhiều mô thức thay đổi của thói quen để tạo ra những điều tích cực trong cuộc sống cùng các cô giáo tổ Tiếng Việt 3.

Sự đồng hành của gia đình – nhà trường cùng 7 thói quen chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc hơn cho các con từng ngày.

Lịch chia sẻ dành cho PHHS trong các tháng tiếp theo:

Tháng 11: Thói quen ƯU TIÊN VIỆC QUAN TRỌNG – dự kiến ngày 16 và 30

Tháng 12: Thói quen TƯ DUY CÙNG THẮNG – dự kiến ngày 16 và 30