BMSers tự tin lồng tiếng cho phim bằng tiếng Anh

Tự tin lồng tiếng cho phim bằng tiếng Anh, các BMSers khối 4 đã có những trải nghiệm học mà chơi, chơi mà học đầy thú vị.

Không chỉ thể hiện không khí học tập hăng say và tích cực trong các tiết học online cùng cô giáo các BMSers còn tự tin tham gia các thử thách học tập mà cô giáo đưa ra.

Trong môn tiếng Anh, “Story Telling” là thử thách giúp học sinh luyện tập phát âm và ngữ điệu tự nhiên, trôi chảy.

“Movie dubbing” là thử thách “khó nhằn” hơn, nhưng lại vô cùng thú vị và thực sự hấp dẫn. Các BMSers khối 4 đã cảm nhận, hóa thân thành những nghệ sĩ lồng tiếng cho phim, để có được sản phẩm ấn tượng.

Việc nghe mọi giọng điệu, tốc độ từ nhiều nhân vật trong phim giúp khả năng phản xạ tiếng Anh của các BMSers được nâng cao rõ rệt. Bên cạnh đó, hoạt động này cũng giúp nâng cao khả năng phát âm vì được luyện nghe đi nghe lại.

Khi nhập tâm vào nhân vật, ngữ điệu của các bạn nhỏ trở nên tự nhiên và cảm xúc hơn. Đặc biệt,  vốn từ vựng sẽ được nâng cao cũng như việc hiểu cách sử dụng từ qua các tình huống ngữ cảnh cụ thể.

Việc kiên trì với mục tiêu qua hoạt động này sẽ giúp khả năng tiếng Anh của mỗi BMSer tiến bộ rõ rệt từng ngày.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội