BMSers tự tin chinh phục kì thi Olympic Toán TIMO

Với tinh thần khao khát chinh phục những thách thức, không sợ khó, luôn sẵn sàng thử sức mình ở những sân chơi trí tuệ uy tín, học sinh trường Tiểu học Ban Mai đã đến với TIMO như một hành trình trải nghiệm thú vị.

Kì thi Olympic Toán quốc tế TIMO (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm bởi Trung tâm Giáo dục Vô địch Olympiad Hong Kong (Olympiad Champion Education Centre from Hong Kong) hợp tác cùng Tổ chức Du lịch Thái Lan (Tourism Authority of Thailand).

TIMO tạo ra cơ hội cho tất cả học sinh các khối lớp từ Mầm non đến THPT có sở thích về Toán học tham gia. Cuộc thi nhằm kích thích và nuôi dưỡng niềm yêu thích toán học của giới trẻ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh, mở rộng mối quan hệ giao lưu văn hóa quốc tế.

Vượt qua hàng ngàn thí sinh trên cả nước, tại Vòng chung kết Quốc gia của kì thi, BMSers đã xuất sắc giành được 74 huy chương, trong đó có:

18 Huy chương Vàng;

19 Huy chương Bạc;

37 Huy chương Đồng.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, đây là một thành tích vô cùng ấn tượng mà một đơn vị tham dự giành được tại Kì thi Toán quốc tế TIMO năm nay.

Chúc mừng BMSers đã cơ hội khám phá tiềm năng của chính mình và tạo được nhiều dấu ấn đậm nét. Thầy cô tự hào về các con, và chờ đón những thành tích tiếp theo trong học kỳ tới.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội