BMSers Tiểu học sẵn sàng hòa nhịp cùng Lễ khai giảng online: Tâm biết ơn – Trí ngời sáng

Tất cả BMSers đã sẵn sàng để chào đón Lễ khai giảng online năm học 2021 – 2022.

Chào tháng 9, chào những hành trình mới cùng các BMSers.

Đã thành thông lệ, những ngày đầu tháng 9 hàng năm luôn là dấu ấn đặc biệt khó quên để đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu.

Năm học 2021 – 2022 – dù còn những khó khăn bởi tình hình dịch bệnh, nhưng không vì thế ngăn được sự kết nối, lan tỏa, truyền cảm hứng, bắt đầu với mục tiêu để thành công của thầy trò trường Ban Mai.

Lễ khai giảng online năm học 2021 – 2022 sẽ được diễn ra vào 8h00″ thứ Hai – ngày 6/9/2021 với chủ đề: TÂM BIẾT ƠN – TRÍ NGỜI SÁNG.

Chương trình nhằm tạo tâm thế vui tươi, phấn khởi cho học sinh, khám phá những điều thú vị về chủ đề năm học và các sự kiện, hoạt động thầy cô sẽ dành tặng cho các con trong năm học mới.

Thầy cô đã sẵn sàng. Và các bố mẹ, cùng các con cũng hãy sẵn sàng để cùng hòa nhịp, lưu giữ lại những khoảnh khắc của một mùa khai giảng đặc biệt này cho các con nhé!

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI