BMSERS – NHỮNG NHÀ LỒNG TIẾNG PHIM TÀI BA TRONG KỲ NGHỈ TRÁNH DỊCH COVID-19

Trong tuần vừa qua, các cô giáo tổ Tiếng Anh khối 2 đã khởi động chương trình tìm kiếm tài năng nhí với chủ đề “Nhà lồng phim tài ba”. Chương trình nằm trong mục tiêu giúp học sinh phát âm Tiếng Anh theo chuẩn Anh – Mỹ, một trong những mục tiêu quan trọng của bộ môn Tiếng Anh.

Không những rèn luyện phát âm cho học sinh, thông qua các bộ phim các con được rèn luyện ngữ điệu, cách để nhập tâm vào lời thoại của nhân vật, hiểu được tâm lý của nhân vật từ đó điều chỉnh tone giọng và ngữ điệu câu nói phù hợp trong từng tình huống.

Và các BMSers đã có những sản phẩm khiến thầy cô vô cùng bất ngờ, các bạn học sinh có những sản phẩm vô cùng chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Mời quý vị cùng đến với phần lồng tiếng của học sinh Bảo Hân và Hà Linh:

Những bộ phim hoạt hình như được thổi một sức sống mới, một hơi thở mới từ các bạn nhỏ, sự hồn nhiên, ngây thơ giọng điệu nhí nhảnh nhẹ nhàng giúp bộ phim thu hút hơn rất nhiều. Video là phần lồng tiếng bộ phim “The Old Lion and the Fox” của bạn Chí Hải 2A4: