BMSERS MỪNG SINH NHẬT THƯ VIỆN FUJIKO.F.FUJIKO 7 TUỔI

Sáng 11.9, các BMSers đã cùng đón không khí mừng Sinh nhật thư viện Fujiko.F.Fujio 7 tuổi trong giờ chào cờ đầu tuần.
Các BMSers 4A4 đã thể hiện tình yêu, ý thức, trách nhiệm của mỗi học sinh với thư viện thông qua hoat cảnh ngắn ngộ nghĩnh về Nội quy sử dụng thư viện.

Đặc biệt, màn nhảy flashmob sôi động đã cùng hòa nhịp cho tình yêu của mỗi BMSers với người bạn lớn của tri thức này.
Nhân dịp đón tuổi mới của thư viện, cô Phạm Thị Thu Phương (BGH) đã chính thức phát động phong trào đọc sách trong toàn trường -với mục tiêu: mỗi học sinh đọc 4 cuốn sách (2 sách tiếng Việt, 2 sách Tiếng Anh)/tháng.

hư viện Fujiko.F.Fujio của trường Tiểu học Ban Mai được thành lập từ năm 2010 dưới sự tài trợ của nhà xuất bản Kim Đồng và quỹ khuyến học của nhà xuất bản Fujiko.F.Fujio – tác giả cuốn truyện tranh nổi tiếng thế giới Doraemon. 7 năm qua, Thư viện Fujiko.F.Fujio luôn là điểm đến yêu thích của tất cả học sinh trong toàn Hệ thống Giáo dục Ban Mai, đã thực sự khích lệ tinh thần yêu sách của các bạn nhỏ.