BMSERS MÊ HỌC TRỰC TUYẾN, HÀO HỨNG KẾT NỐI CÙNG THẦY CÔ

-Ôi, con nhìn thấy cô rồi! Cả các bạn nữa.
-Thật hạnh phúc! Hôm nay là một ngày tuyệt vời khi con được gặp lại cô.
-Cô bật thêm đèn lên đi, cho con nhìn cô rõ hơn. Con nhớ lớp, nhớ trường, nhớ cô quá!
-Ồ, học trực tuyến cũng có những điều thú vị không kém so với đến trường đấy chứ, cô nhỉ!

Đó là một số cảm xúc vỡ òa của các BMSers khi được tham gia những buổi học trực tuyến trong tuần vừa qua, và sẽ tiếp tục có cơ hội trải nghiệm trong những tuần tiếp theo.

Để có thể tổ chức dạy học online cho các con trong mùa dịch – triền miên trong những ngày tháng 2, tháng 3 sau kỳ nghỉ Tết, Ban Giám hiệu nhà trường trăn trở cùng các thầy cô với những buổi họp online trao đổi, làm quen với phần mềm, xây dựng kế hoạch bài giảng… Có những cuộc họp online có khi kéo dài đến tận gần 1 giờ sáng…

Tự hào, và hạnh phúc khi ở tuần học đầu tiên – nhờ những kỹ năng, tư duy tốt đã được tích lũy trong những năm vừa qua, cùng việc trưởng thành với 7 thói quen, có thể chủ động học tập mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh – các BMSers nhanh chóng thích nghi với việc học online và tạo nên môi trường học tập sôi nổi qua mạng. Tuần qua, có ngày nghỉ giỗ Tổ Hùng vương – nhưng có những khối lớp, học sinh vì quá say mê, vẫn… “đòi” được học cùng cô giáo và cả lớp trong cả ngày nghỉ.

Những sự hào hứng, tích cực, tiến bộ của các BMSers, cùng những tin nhắm, comment chia sẻ của các bậc cha mẹ học sinh là món quà tinh thần ý nghĩa, truyền cảm hứng cho cô và trò cùng tiếp tục phát huy thế mạnh chủ động trong học tập, vượt qua những khó khăn chung trong mùa dịch Covid-19.