BMSERS KHỐI 5 THAM GIA TÌM HIỂU GIÁO DỤC GIỚI TÍNH VÀ DỰ AN “TỔ DÂN PHỐ”

Tháng 12, các BMSers khối 5 đã có cơ hội trải nghiệm cùng các chuyên gia tâm lý về chủ đề “Giáo dục giới tính” đầy thú vị.
Với hoạt động này, học sinh tự biết cách chăm sóc bản thân trong giai đoạn biến chuyển về tâm sinh lý, cũng như cách bảo vệ mình trước những nguy cơ xâm hại có thể xảy đến ngoài cuộc sống.

Cũng trong thời gian này, các học sinh được tham gia dự án ‘Tổ dân phố”

“Tổ dân phố” là dự án học tập được nhóm học sinh trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên phát động dành cho đối tượng học sinh Tiểu học. Các BMSers khối 5 của Tiểu học Ban Mai đã tham gia trải nghiệm những hoạt động của dự án này.

Hoạt động được triển khai trực tiếp trong không gian trường Ban Mai, bước đầu giúp học sinh hình dung được về không khí cuộc sống thời bao cấp (như quầy mậu dịch, phòng xem phim tập thể…), các đồ dùng thời bao cấp – một phần ký ức lịch sử thế hệ cha anh cùng ông bà, bố mẹ các em đã trải qua.