BMSERS HỘI NHẬP QUỐC TẾ VỚI TLiM

Sáng ngày 22/05/2019, ông Aaron Thomas Stark (Giám đốc khu vực Châu Á, tập đoàn Franklin Covey) và đại diện tập đoàn FCE Việt Nam (For Children Education Vietnam) – đối tác toàn cầu của Tập đoàn giáo dục Franklin Covey Worldwide đã đến thăm và thẩm định quá trình áp dụng chương trình đào tạo kỹ năng sống TLiM – The Leader in Me (Lãnh đạo Bản thân) của trường Tiểu học Ban Mai.

Cùng trải nghiệm 1 ngày “Happy Day”, tham gia “Ban Mai Tour” bởi sự dẫn dắt của học sinh Ban Mai sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng anh, quan sát môi trường nhìn thấy, nghe thấy và cảm thấy, Ông Aaron – trưởng đoàn cùng các thành viên khẳng định:

• Học sinh của các bạn cực kì đáng yêu, thân thiện, và chúng tôi cảm nhận được sự tự tin, niềm hạnh phúc của học sinh khi đến trường.
  • Những kết quả của ngày hôm nay là sự nỗ lực rất lớn của các bạn trong quá trình áp dụng TLiM suốt 4 năm qua.
  • Tôi khẳng định các bạn đủ điều kiện trở thành trường Hoa tiêu, nhưng đó là ý kiến của tôi. Tôi sẽ viết lại bản báo cáo của ngày hôm nay rồi gửi lên tập đoàn, tôi tin là đề xuất của tôi sẽ góp phần quan trọng vào việc quyết định trường Ban Mai trở thành trường Hoa tiêu.
  • Tháng 10/2019, sẽ có đoàn thẩm định từ Mỹ, châu Á về thăm trường một lần nữa, và tôi tin tưởng rằng trường Hoa tiêu sẽ thuộc về các bạn.

Trong buổi làm việc cùng đoàn thẩm định, cô Nguyễn Thị Thanh Nương – Phó Hiệu trưởng trường Nhà trường – Đội trưởng đội Hoa tiêu trường Tiểu học Ban Mai cũng đã chia sẻ: “Những gì chúng tôi viết trong báo cáo ít hơn những gì chúng tôi chia sẻ trong ngày hôm nay. Và những gì chúng tôi nói ngày hôm nay ít hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi đã làm trong 4 năm qua. Việc đạt danh hiệu trường Hoa tiêu rất quan trọng nhưng hành trình đến với trường Hoa tiêu quan trọng hơn. Bởi trên hành trình đó, chúng tôi thay đổi cách nhìn, thay đổi cách làm và kết quả mang lại là sự hạnh phúc hàng ngày cho chính mỗi BMSers chúng tôi.”

Ban Mai đã để lại ấn tượng sâu sắc với đoàn thẩm định về một trường học Hạnh phúc, một ngày học mơ ước, một giờ ra chơi mơ ước và Calm School thực sự.

Với sự đồng lòng, hợp lực của một tập thể đoàn kết, BMSers tin tưởng rằng LIGHTHOUSE SCHOOL sẽ sớm đến với trường Tiểu học Ban Mai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến tham quan và thẩm định của tập đoàn: