BMSers hạnh phúc cùng Trung thu 2021

Hạnh phúc – ý nghĩa – xúc động. Đó là cảm xúc chung được chia sẻ từ các vị phụ huynh và các con học sinh sau chương trình Livetreams “Trung thu yêu thương” tối 19/9 của trường Tiểu học Ban Mai.

Hạnh phúc bởi giữa những ngày giãn cách, các BMSers vẫn được nhận một món quà tinh thần hào hứng, ý nghĩa, mang thông điệp “Nuôi dưỡng ước mơ – sẻ chia hạnh phúc” từ thầy cô, từ các bố mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Hạnh phúc bởi cách các con tạo ra niềm vui, sự bình an bên gia đình mình: cùng làm đèn ông sao, cùng trang trí mặt nạ, mâm cỗ…, để thấy rằng trong mọi hoàn cảnh, ở bất cứ đâu – mỗi BMSer vẫn luôn biết cách sống chủ động, tạo nên giá trị.

Một bữa tiệc trông trăng phá cỗ ý nghĩa dành tặng đại gia đình BMSers trong mùa trăng đẹp nhất năm 2021.

Một chương trình khơi mở và nuôi dưỡng những ước mơ…

Dám ước mơ và lựa chọn hành động để biến ước mơ ấy trở thành hiện thực là phẩm chất của mỗi chiến binh BMSer.

Trân trọng kính mời quý vị phụ huynh, các con học sinh cùng theo dõi Full toàn bộ chương trình tại:

Có người cha là Đại úy – bác sĩ Bệnh viện Quân y 103, ròng rã tham gia chống dịch gần một năm qua chưa về nhà. Từ bệnh viện, đến Bắc Giang và hiện tại là Sài Gòn… – đang in dấu chân, thấm những giọt mồ hôi, và cả sự hi sinh của một tấm lòng trao đi vì cộng đồng.

Đó còn là những bố mẹ đang làm trong ngành an ninh, bộ đội, và nhiều lĩnh vực khác – hi sinh những hạnh phúc cá nhân để chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch.

Biết bao tình cảm, yêu thương, nhắn nhủ được gửi gắm tới những người con nói riêng và toàn thể các học sinh Ban Mai trong mùa Trung thu 2021 đã được các bố mẹ đang ở tuyến đầu chống dịch chia sẻ trong video này:

Một tiểu phẩm do các thầy cô tổ Năng khiếu thể hiện, gửi gắm nhiều thông điệp về sự sẻ chia trong cuộc sống, và nuôi dưỡng những ước mơ:

Phiên bản đặc biệt của ca khúc “Chiếc đèn ông sao” đến từ thầy cô trong Ban Giám hiệu, thầy cô khối trưởng của trường Tiểu học Ban Mai đã mang lại một cảm giác “Wao….”, “Ồ…. À…” cùng những nụ cười ngộ nghĩnh cho các BMSers trong chương trình Live treams “Trung thu yêu thương 2021”.

Bằng tất cả tâm huyết và tình yêu thương gửi trao – chùm hoạt động Trung thu 2021 đã mang lại những cảm xúc đặc biệt, ý nghĩa, hạnh phúc cho đại gia đình BMSers trong mùa giãn cách.

Kính mời các thầy cô, bố mẹ và các con học sinh tiếp truy cập địa chỉ: https://old.banmaischool.edu.vn/trungthu2021/ để tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu cũng như lựa chọn cho mình những nhân bánh – thẻ quà yêu thích.

Chúc các BMSers một mùa Trung Thu thật vui, ý nghĩa bên gia đình!