BMSERS GIÀNH GIẢI NHẤT FESTIVAL TIẾNG ANH QUẬN HÀ ĐÔNG 2017

Với phần hùng biện Tiếng Anh: Save the Rhinos cùng phần hát tốp ca “What if” – đội tuyển dự thi English Festival quận Hà Đông năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Ban Mai đã để lại những ấn tượng đặc biệt, giành GIẢI NHẤT tại hội thi.

Không đơn thuần chỉ là những phần văn nghệ (nhảy, múa, hát) để thể hiện khả năng Tiếng Anh, tiết mục dự thi của các BMSers được xây dựng ý tưởng từ chính dự án học tập của học sinh, với thông điệp đầy tính nhân văn trong việc kêu gọi bảo vệ tê giác và môi trường sống của loài người.

Học sinh đã sử dụng 7 thói quen cho tiết mục của mình: Chủ động lựa chọn đề tài, bắt đầu với mục tiêu bằng việc lên kế hoạch và phân chia kịch bản, vai trò, tập luyện. Các con biết ưu tiên tập trung cho những nội dung thi quan trọng để thể hiện tinh thần của dự án, cùng lắng nghe ý kiến, cảm xúc của nhau trong quá trình luyện tập để hợp lực, phát huy tối đa tinh thần lúc biểu diễn.