BMSERS GÂY BẤT NGỜ & XÚC ĐỘNG VỚI NHẠC KỊCH VỀ CHỊ VÕ THỊ SÁU

Với việc bám sát chủ đề của tháng 12: ‘LÒNG TỐT & SỰ DŨNG CẢM”, tiết chào cờ sáng 5/12 với phần thể hiện của tập thể lớp 3A5 đã thực sự mang đến những khoảnh khắc nhiều xúc động về giá trị của lòng tốt, sự dũng cảm trong cuộc sống.

Mở đầu là video clip kể câu chuyện về một ông lão cụt chân, đeo chân giả, làm nghề gom rác nhưng tốt bụng, sẵn sàng cho tiền một em bé đứng ngoài thèm thuồng nhìn bạn bè đang tíu tít mua bánh, thậm chí bị đánh đập, tam giam oan uổng vì bảo vệ tài sản cho người khác. Sự dũng cảm khi gọi điện tường thuật lại câu chuyện của cô bé được ông lão cho tiền – người chứng kiến sự thật , đã giúp ông lão được minh oan.

Video clip đã thực sự gây xúc động với cả hội trường hơn 1000 học sinh và thầy cô. Thông điệp về lòng tốt – sự dũng cảm được truyền tải khéo léo, hấp dẫn, giúp mỗi BMSer cảm nhận được rõ ràng, thấm thía.

Khi dư âm về lòng tốt, sự dũng cảm từ video clip vẫn còn chưa dứt, tiết mục trình diễn trên sân khấu và thể hiện ca khúc “Biết ơn chị Võ Thị Sáu” của học sinh 3A5 gây bất ngờ và đẩy cao trào xúc cảm lên đến đỉnh điểm:

-Bất ngờ bởi sự tự tin của các con học sinh 9 tuổi trên sân khấu: Mỗi người hiểu rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong tiết mục, và đã tập trung hoàn thành tốt vai trò đó, tạo nên một sự hợp lực ăn khớp nhịp nhàng.

-Các con nói một cách lưu loát, không ấp úng hay bối rối, quên lời, quên vai: Từ dẫn chương trình, đến diễn xuất và thể hiện lời thoại…., mang đến cảm giác học sinh nhập tâm, tập trung cao độ để hoàn thành tốt mục tiêu đề ra cho tiết mục.

-Tiết mục được đầu tư công phu về trang phục, và kết hợp tốt giữa diễn – múa – hát