BMSers đạt thành tích cao tại kỳ thi Thách thức tài năng toán học Việt Nam (VMTC) 2021

Chúc mừng 35 BMSers trường Tiểu học Ban Mai đạt thành tích cao tại kỳ thi Thách thức tài năng toán học Việt Nam (VMTC) 2021, với 3 giải Vàng, 7 giải Bạc, 8 giải Đồng, 17 giải Khuyến khích.

Thách thức tài năng toán học Việt Nam (Vietnam Mathematical Talent Challenge) là cuộc thi thường niên do Hội Toán học Việt Nam tổ chức, nhằm phổ biến toán học và góp phần đẩy mạnh phong trào học toán ở các trường phổ thông.

Vòng sơ khảo cuộc thi VMTC 2021 diễn ra vào ngày 18/4. Vòng Chung khảo dự kiến diễn ra ngày 16/5, và Tổng kết trao giải vào 23/5 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên vòng Chung khảo chưa thể diễn ra như dự định. Ngày 18/10, BTC cuộc thi ra thông báo, quyết định không tiến hành tổ chức Vòng thi chung khảo và lấy kết quả thi Vòng sơ khảo làm cơ sở xét trao giải cho thí sinh.

Tất cả các thí sinh xuất sắc lọt vào vòng Chung khảo sẽ được nhận giải thưởng. Ban tổ chức sẽ gửi huy chương và giấy chứng nhận tới các thí sinh qua đường bưu điện.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội