BMSERS ĐẠT GIẢI NHẤT FESTIVAL TIẾNG ANH QUẬN HÀ ĐÔNG 2016

Tự tin trên sân khấu, linh hoạt trong vai diễn, ngôn ngữ tiếng Anh phát âm chuẩn và thành thạo, mang đầy đủ những tiêu chuẩn để có thể hội nhập quốc tế, tham dự một chương trình nhạc hội ở nước ngoài. Đó là những ấn tượng của BGK dành cho nhạc kịch “Three little pigs” của học sinh Tiểu học Ban Mai trình diễn tại Festival Tiếng Anh Quận Hà Đông năm 2016. Tiết mục đạt giải Nhất tại hội thi.

Trước khi bắt đầu vở diễn, các BMSers đã chia sẻ:

“Trường Ban Mai được biết đến là một ngôi trường thân thiện và có nhiều hoạt động ngoại khóa nổi bật. Trong số đó, chúng con không thể không kể đến CLB Kịch Nghệ . Thông qua các bài học kịch nghệ, chúng con đã có cơ hội được luyện tập các kĩ năng Tiếng Anh của mình như: Kĩ năng nghe, nói, giao tiếp, phản biện, tư duy và đặc biệt là kĩ năng diễn xuất. Từ đó đã giúp chúng con xây dựng sự tự tin, nâng cao kĩ năng sân khấu và xây dựng niềm đam mê học tập môn Tiếng Anh. Mỗi vở Kịch là một bài học ý nghĩa về cuộc sống và con người trong xã hội. “Ba chú Lợn con” là một vở kịch chúng con rất tâm đắc. Nó không chỉ cho khán giả thấy sự đáng yêu của ba chú lợn con mà còn đem đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái và bài học đạo đức ý nghĩa. Chúng ta hãy cùng hướng lên sân khấu và theo dõi vở Kịch “Ba chú Lợn con” do các bạn trường Tiểu học Ban Mai thể hiện.

video tiết mục: