BMSERS 5T HỢP LỰC THIẾT KẾ SA BÀN, TỰ TIN THUYẾT TRÌNH VỀ CHIẾN DỊCH ĐIỆN BIÊN PHỦ

Khi được thầy cô truyền cảm hứng với tất cả tình yêu và sự thăng hoa thì sức sáng tạo của #BMSers không ngừng được phát huy trong mỗi môn học, giờ học tại #BanMaiSchool. Chúng ta hãy cùng xem các BMSERS lớp 5T thuyết trình về Chiến dịch Điện Biên Phủ trong bài viết này nhé.

Trong những môn học kiến thức tưởng chừng khô khan, khó nhớ như lịch sử, học sinh lớp 5T đã biết chủ động hợp lực để cùng tạo nên những mô hình phục vụ cho tiết học, khiến bài học trở nên sinh động, dễ nhớ, truyền cảm hứng học tập sôi nổi một cách hiệu quả.

Nhân dịp kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5/1954, kính mời quý vị cùng đến với sa bàn mô hình chiến dịch này cùng phần thuyết trình một cách tự tin, hấp dẫn của BMSer 5T. Tiết học được thực hiện trước ngày 30/4/2021.

Xem đầy đủ bài viết và hình ảnh tại Trang Fanpage Trường Tiểu học Ban Mai