BMSERS 2A7 “ĐI TÌM KHO BÁU” TẠI BAN MAI

“Trường học của em” là chủ đề bài học ở môn Tự nhiên – Xã hội mà các BMSers 2A7 đã được trải nghiệm sáng 8/11.

Với ý tưởng ngôi trường là nơi “cất giữ kho báu” với các BMSers, lớp học được chia làm 5 nhóm cùng ‘đi tìm kho báu” tại các địa điểm: Phòng học, khu vực phòng bảo vệ, khu vực đồi cỏ vui chơi, phòng y tế, khu vực phòng bếp…

Tại mỗi địa điểm, học sinh được khám phá về công việc đặc trưng của các cô giáo, các cô các bác dù không trực tiếp đứng lớp nhưng góp phần làm nên ngôi trường tuyệt vời của tình yêu thương dành cho các con. Mỗi trái tim yêu thương là một kho báu.

Chọn địa điểm dạy là phòng Truyền thống của nhà trường, cô Phạm Nhã đã giới thiệu cho các bạn nhỏ những dấu ấn, hành trình về Ban Mai trong 10 năm qua. Học sinh sử dụng sơ đồ chuỗi cùng xâu kết lại những kiến thức cơ bản mình lĩnh hội được về ngôi trường của em.

Khép lại buổi học, học sinh đã cùng chủ động đưa ra những điều các con có thể làm để tri ân tới thầy cô, các bác cán bộ nhân viên trong nhà trường như: Học thật tốt để tri ân thầy cô và bố mẹ, Ăn hết suất để tri ân các bác đầu bếp; Giữ gìn vệ sinh chung ,nhặt rác trong trường để tri ân các cô lao công; tự giữ sức khỏe, chăm sóc bản thân tốt để tri ân cô y tế….

TUỔI TIẾP NỐI hay Chuyện cổ tích về hành trình chắp cánh, tỏa sáng thương hiệu Ban Mai School