BMSERS 1A5 ‘SAY’ CÙNG TIẾT TIẾNG VIỆT CÔNG NGHỆ

Sự dẫn dắt một cách khéo léo, dễ hiểu trong lời giảng của giáo viên thu hút sự nhập cuộc, tập trung và hào hứng của tất cả các con học sinh trong lớp đã làm nên một giờ học thành công, để lại nhiều ấn tượng của cô trò lớp 1A5 trong lòng thầy cô giáo đến từ trường Tiểu học Trần Văn Ơn (Hồng Bàng – Hải Phòng) – khi đến tham quan, tìm hiểu mô hình học tập tại Ban Mai.

Làm quen với chữ N là bài học dành cho các BMsers 1A5 sáng 7/10. Với công cụ là bảng xanh, phấn trắng (bảng được kẻ phấn theo mô hình 2 hình vuông), học sinh nhanh chóng xác định được mục tiêu bài học: nhận dạng, đọc rõ chữ cái N, đưa chữ cái vào mô hình (ô vuông thứ 1), chọn các chữ cái khác phù hợp để viết vào ô vuông thứ 2, rồi thêm các thanh dấu để tạo nên một từ mới.

100% học sinh trong lớp đều tiếp thu và thực hành thành thạo những yêu cầu này từ giáo viên, và cùng đồng thanh luyện đọc các chữ do chính các con tạo ra một cách hào hứng.

Cô Lê Hằng – GVCN 1A5 bằng sự nắm bắt tâm lý học sinh, tinh tế trong từng gợi ý (khi tương tác để các con đưa ra những câu trả lời đúng cho từng câu hỏi liên quan đến bài học) đã giúp các bạn nhỏ thực sự “say’ với tiết học Tiếng Việt công nghệ này.

Xem thêm ảnh TẠI ĐÂY