BMSER KHỐI 3 KẾT NẠP ĐỘI TẠI BẢO TÀNG PKKQ

Sáng ngày 21/4/2016 Liên đội Tiểu học Ban Mai đã tổ chức lễ kết nạp Đội và tham quan Bảo tàng PKKQ cho HS khối 3.

Tại đây, các em đã được nghe Đại tá – Anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Xuân Đài kể lại những năm tháng hào hùng của dân tộc ta trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ngay sau đó Lễ kết nạp đội viên diễn ra với những giây phút hồi hộp và xúc động. Gần 60 gương mặt xuất sắc của khối 3 đã vinh dự được trao khăn trong đợt này. Đó là những đội viên ưu tú xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đội.

Để động viên và hướng dẫn các em Đội Viên vừa được kết nạp, Cô Đào Thị Thu Thảo – Trợ lý BGH nhà trường đã lên phát biểu chỉ đạo và dặn dò các em. Cô cũng không quên gửi lời chúc mừng đến các em được bước vào hàng ngũ của Đội Thiếu Niên Tiền Phong Hồ Chí Minh.

Sau buổi lễ, các em đã được tham quan và tìm hiểu lịch sử bảo tàng PKKQ. Buổi lễ kết nạp Đội kết thúc trong niềm hân hoan của thầy cô và học sinh. Chúng ta tin tưởng rằng mỗi đội viên được kết nạp đợt này sẽ là những bông hoa đẹp trong phong trào công tác Đội của Liên đội tiểu học Ban Mai!