Ban Mai school chào đón SEA Games 31 – Đồng hành cùng Đoàn Thể thao Việt Nam

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) là sự kiện thể thao được tổ chức hai năm một lần vào giữa chu kỳ Đại hội Olympic và Asian Games, với sự tham gia của các vận động viên từ 11 nước trong khu vực Đông Nam Á.

SEA Games 31 sẽ là lần thứ 2 Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực được tổ chức tại Việt Nam. Sau 19 năm kể từ SEA Games 22, SEA Games lần này sẽ là cơ hội vàng để lan toả những giá trị tốt đẹp của mảnh đất hình chữ S và thúc đẩy du lịch, kinh tế, giao lưu văn hóa sau đại dịch.

Đại hội thu hút hơn 10.000 VĐV, HLV và quan chức thuộc 11 đoàn thể thao các nước góp mặt, tranh tài tại 12 tỉnh thành của Việt Nam.

Riêng Hà Nội dự kiến đón 1 triệu khách nội địa, 200.000 khách quốc tế.

19h00 ngày 12/5, Lễ Khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, với sự tham gia của 11 đoàn thể thao Đông Nam Á. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Kính mời Quý Cha mẹ, Quý Thầy cô và các con học sinh cùng theo dõi Lễ Khai mạc cũng như cổ vũ cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong 10 ngày tranh tài tiếp theo.

Ngay trong buổi sáng ngày hôm nay, các BMSers đã cùng thầy cô thực hiện bộ ảnh vô cùng ý nghĩa thay lời chúc may mắn gửi tới các Vận động viên đang tranh tài ở khắp 40 môn thi đấu.

Ban Mai School kính chúc Đoàn Thể thao Việt Nam gặt hái cơn mưa “vàng”, mang vinh quang về cho đất nước!

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội