80 BMSERS KHỐI 3 TRỞ THÀNH ĐỘI VIÊN MỚI

Chúc mừng 80 BMSers khối 3 đã ghi tên vào danh sách là những đội viên mới của trường Tiểu học Ban Mai và Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Mặc dù không khí Lễ kết nạp diễn ra tại Bảo tàng Phòng không không quân (ngày 31/3)có những lúc bị gián đoạn do thời tiết nổi mưa giông, nhưng sự đồng lòng phối hợp của các thầy cô, các bậc PHHS, cùng sự nghiêm túc của các con học sinh đã làm nên thành công của buổi lễ.

Đây là cơ hội giúp các con có thêm những hiểu biết về kiến thức lịch sử truyền thống, giáo dục sự biết ơn, tôn trọng, trách nhiệm của mỗi học sinh đặc biệt là những đội viên mới được kết nạp trong dịp này.

Từ tháng 4/2017, chiếc khăn quàng đỏ trên vai sẽ là một người bạn đồng hành đầy ý nghĩa, nhắc nhở 80 bạn tân đội viên sẽ luôn phấn đấu trong học tập và lao động để trở thành con ngoan trò giỏi, xứng đáng là những đội viên xuất sắc, gương mẫu