5 cô giáo giành giải cao tại cuộc thi “Thiết kế bài giảng E-learning cấp Quận”

Chúc mừng các cô giáo trường Tiểu học Ban Mai đã ghi dấu ấn thành công, khẳng định sự chủ động và không ngừng nỗ lực sáng tạo, đam mê với nghề tại cuộc thi: Thiết kế bài giảng E-learning cấp Quận năm học 2021 – 2022:

02 Giải Nhì:

– Bài giảng “Đại dương trong mắt em” (Mĩ thuật lớp 2) – cô giáo Trịnh Thị Kim Nhung (tổ Năng khiếu)

– Bài giảng “Đôi tai xấu xí” (Tiếng Việt lớp 1) – cô giáo Phạm Thị Ngọc Diệp và Nguyễn Thúy Hạnh (tổ Tiếng Việt)

01 giải Ba:

– Bài giảng “Động vật sống ở đâu” (Tự nhiên xã hội lớp 2) – cô giáo Vũ Ngọc Hân (tổ Tiếng Việt)

01 giải Khuyến khích:

– Bài giảng chủ đề “Văn hóa” (các môn thể thao được chơi ở nước Mỹ và Việt Nam) – Cô giáo Đàm Minh Hiền – Tổ Tiếng Anh

Các bài giảng đều được xây dựng công phu, hấp dẫn về nội dung, sáng tạo qua hình thức thể hiện, giàu sức cuốn hút, thôi thúc học sinh tương tác, thực hành.

Các con không chỉ được truyền cảm hứng học tập tích cực, mà còn hình thành các kỹ năng nhận biết và xử lý các vấn đề đơn giản, nuôi dưỡng tình yêu động vật, có ý thức bảo vệ đại dương và môi trường sống, bồi đắp tư duy toàn cầu.

Sử dụng thành thạo các phần mềm công nghệ và kỹ năng thiết kế bài giảng E-learning, các cô giáo Ban Mai không chỉ khẳng định sự tự tin trong việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp giảng dạy, mà còn “đốn tim” Ban giám khảo, đồng nghiệp, các con học sinh qua những bài giảng được thiết kế vừa chính xác, khoa học, hài hòa giữa nội dung và hình thức thể hiện, vừa mang tính thẩm mĩ cao.

Cuộc thi giúp các cô giáo Ban Mai nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới phương pháp dạy học một cách sáng tạo, hiện đại qua đó tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa giáo viên các trường học trên địa bàn quận, đặc biệt trong giai đoạn học online đang là một xu thế tất yếu trước những biến động của dịch bệnh.

——————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI (K-12)

TRƯỜNG TIỂU HỌC BAN MAI

Địa chỉ: Số 41-43 đường 19/5, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội