100% BMSERS THI OLYMPIC TIẾNG ANH CẤP QUẬN ĐỀU ĐOẠT GIẢI

Hòa vào không khí tưng bừng của Lễ sơ kết học kỳ I – Sinh nhật lần thứ 9 trường Tiểu học Ban Mai và cả sắc xuân rực rỡ với mai vàng, đào thắm, đội tuyển Olympic Tiếng Anh đã mang về những thành tích vang dội cho trường Tiểu học Ban Mai: 100% học sinh đi thi (29 bạn) đều đạt giải.

Không chỉ đạt giải mà các con học sinh khối 5 năm học 2016-2017 còn đạt những giải cao nhất: 8 Giải Nhất, 5 Giải Nhì, 15 Giải Ba, 1 Khuyến Khích.

Đặc biệt 8 bạn Giải Nhất đều nằm trong đội tuyển thi Thành phố của Quận Hà Đông.

Đây là con số xuất sắc nhất của đội tuyển Olympic Tiếng Anh từ trước đến nay của trường Ban Mai: Tổng số học sinh đạt giải cao nhất và là một trong những trường có tổng số học sinh đi thi Olympic Thành phố đông nhất so với các trường top trong toàn Quận.

Xin chúc mừng chiến thắng giòn giã của các thày cô và các con học sinh khối 5.