100% BMSERS KHỐI TIỂU HỌC THI SIMOC ĐỀU ĐẠT GIẢI

Từ ngày 14/7/2017 – 17/7/2017, 11 học sinh Ban Mai đã đoạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng của kỳ thi toán SASMO tiếp tục lên đường sang Singgapore tham dự kỳ thi SIMOC 2017. Và các con đã giành được những thành tích thật tuyệt vời, 11/11 bạn tham gia thi đều đạt giải, với: 1 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng & 4 giải Khuyến khích.

1 Nguyễn Hoàng Duy 4A2 Huy chương Vàng
2 Trương Minh Khoa 2A4 Huy chương Bạc
3 Chu Đoàn Phương Chi 2A6 Huy chương Bạc
4 Mạc Minh Dũng 3A6 Huy chương Bạc
5 Nguyễn Vũ Đan Phương 5A5 Huy chương Bạc
6 Nguyễn Quang Minh 5A5 Huy chương Bạc
7 Đỗ Quang Anh 3A3 Huy chương Đồng
8 Mạc Kiên Trung 1A4 Khuyến Khích
9 Nguyễn Ngọc Thảo Nguyên 3A5 Khuyến Khích
10 Nguyễn Phan Hoàng 5A5 Khuyến Khích
11 Lê Thị Quỳnh Anh 5A5 Khuyến Khích

Olympic Thách thức Toán học Quốc tế Singapore (Singapore International Mathematical Olympiad Challenge – SIMOC) là kỳ thi danh tiếng do Trung tâm các Kỳ thi Toán Quốc tế Singapore (Singapore International Math Contests Centre) tổ chức từ ngày 14 đến 17 tháng 7 năm 2017. Đây là kỳ thi được tổ chức tiếp nối sau kỳ thi Toán Quốc tế Singapore và châu Á (Singapore and Asian Schools Mathematical Olympiad – SASMO) diễn ra vào đầu tháng 4/2017.

Tại kỳ thi SASMO vừa qua, các thí sinh đến từ 17 quốc gia đã cùng nhau tranh tài để lựa chọn ra những gương mặt ưu tú nhất, giành được huy chương và tiếp tục tham dự kỳ thi SIMOC – diễn ra trong

Khác với các cuộc thi khác, kỳ thi SIMOC có thể thức đặc biệt, không chỉ kiểm tra khả năng giải toán trên giấy của thí sinh mà còn đánh giá năng lực làm việc theo nhóm khi cùng giải quyết các câu đố và trò chơi toán học. Bên cạnh đó, các con còn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước Singapore xinh đẹp.