YÊU THƯƠNG NGÀY TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023 CỦA BMSERS TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Chào tháng 8 – Chào ngày đầu tiên của mùa thu – Mùa tựu trường – Mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê cháy bỏng của tuổi học trò với bao niềm tin yêu và hy vọng!

Sáng nay, ngày 1/8/2022, hơn 900 học sinh Trường THCS – THPT Ban Mai đã chính thức bước vào năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Yêu thương tạo Sức mạnh”. Với thông điệp này, Ban Mai mong muốn truyền cảm hứng và lan tỏa đến học sinh về ngôi trường Ban Mai – Nơi mỗi BMSers được yêu thương, được thấu hiểu, được tôn trọng để trở thành người có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng.

Con đường đến trường hôm nay trở nên vui tươi, rộn ràng hơn bao giờ hết. Những chuyến xe buýt cũng dường như đến sớm hơn, khuôn mặt BMsers cũng rạng ngời hơn, bước chân cũng hối hả hơn để nhanh được đến trường hội ngộ cùng Thầy cô, gặp lại các bạn cũ, làm quen với các bạn mới, thầy cô giáo mới.
Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Thầy cô luôn tin rằng các con sẽ là thế hệ nối tiếp những giá trị tốt đẹp của BMSers: Biết ơn – Yêu thương – Tôn Trọng – Trách nhiệm – Cống hiến để tự tin viết tiếp những câu chuyện thành công mới, những thành tựu mới trong năm học mới 2022 – 2023”.
Ban Mai School – Ngôi trường giáo dục Nhân cách và Trí tuệ chính thức bước vào năm học mới. Chúc BMSers luôn được trưởng thành trong trong hạnh phúc, luôn khát khao chinh phục các mục tiêu, luôn vững vàng vun đắp ước mơ và không ngừng đam mê, sáng tạo trong học tập.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội