VINH DANH HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2021-2022

Năm học 2020-2021 vinh danh học sinh xuất sắc trong một năm học thật đặc biệt với biết bao thử thách.

Một kì thi thật nhiều cảm xúc bởi những áp lực của đại dịch Covid-19 cũng đã khép lại. Sau mỗi hành trình vẫn là những buồn vui muôn thuở, những thành công đi cùng những nuối tiếc.

Tổng kết và vinh danh học sinh xuất sắc trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2020-2021

Với sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy lớp 9 và quyết tâm của các học sinh.

Sự đồng lòng, ủng hộ của các bậc Cha mẹ, thầy và trò trường THCS Ban Mai đã có những bước bứt phá ngoạn mục, đầy tự hào.

Kết quả của kì thi vào lớp 10 THPT năm học 2020 – 2021, phổ điểm học sinh có điểm 10 tuyệt đối các môn Toán, Tiếng Anh, Lịch Sử: 14 học sinh.

Phổ điểm trung bình môn Tiếng Anh: 8,67 điểm – lớp 9i; 8,47 điểm – lớp 9A3; 8,32 điểm – lớp 9A1; Phổ điểm trung bình môn Toán: 8,02 điểm – Lớp 9A3; 7,909 điểm – lớp 9A1

70% học sinh đạt trên 40 điểm. Trong đó có học sinh thủ khoa đầu ra đạt 55,1 điểm – đỗ 5 trường Top.

Đặc biệt có những học sinh đã đạt điểm xét tuyển cao, đứng tốp đầu và ghi danh vào những ngôi trường có bề dày thành tích của thủ đô Hà Nội.

Kể đến như: Chuyên Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia; THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên; THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn; THPT Chuyên Nguyễn Huệ; THPT Kim Liên; THPT Nhân Chính….

Ngày hôm nay, những chiếc vòng nguyệt quế đã được gọi tên, chúng ta cùng vinh danh những gương mặt BMSers xuất sắc chinh phục kỳ thi vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Lời cảm ơn dành cho thầy cô, cha mẹ và sự nỗ lực của chính các bạn học sinh

Trân trọng gửi lời cảm ơn tới các bậc Cha mẹ đã tin tưởng và luôn đồng hành, ủng hộ từng bước đi của các con trong quá trình học tập và rèn luyện tại mái trường THCS Ban Mai.

Cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn sát cánh trong sự nghiệp trồng người cao cả bằng cả tình thương yêu và trách nhiệm với các con học sinh.

Đồng thời khẳng định chất lượng, chương trình giáo dục của Nhà trường đã đạt nhiều thành tựu vượt bậc được trong kỳ thi vào lớp 10 năm học 2021 -2022.

Thành tích học tập vượt trội của các BMSers là ngọn lửa mạnh mẽ, lan tỏa khát khao chinh phục mọi kỳ thi của thế hệ học sinh tiếp nối.