Trường THPT Ban Mai mở đăng ký xét Học bổng Tài năng BMS lớp 10 năm học 2024 - 2025

🎯Link đăng kí: http://banmaischool.info/2024-2025
HỌC BỔNG TÀI NĂNG BMS là học bổng thường niên, được duy trì trong suốt quãng thời gian học tại Trường THPT Ban Mai. Đây là học bổng danh giá, tôn vinh những học sinh đạt thành tích cao ở các cuộc thi về học thuật, năng khiếu, đồng thời tạo cơ hội cho các bạn được học tập, phát triển khả năng vượt trội của mình trong môi trường giáo dục quốc tế tại THPT Ban Mai.
Các học sinh được nhận học bổng cần thể hiện tính trách nhiệm của mình trong việc giữ vững thành tích học tập, chủ động rèn luyện, tạo ảnh hưởng tốt tới các phong trào trong suốt năm học để tiếp tục được xét nhận học bổng cho các năm học tiếp theo.

➡️Tham gia xét tuyển hồ sơ HỌC BỔNG TÀI NĂNG BMS là một cơ hội để các học sinh khối 9 chuẩn bị bước vào Lớp 10 được chứng tỏ năng lực, thể hiện tài năng và khẳng định giá trị bản thân.
➡️CƠ HỘI được nhận HỌC BỔNG lên đến 50% học phí, được học tập trong môi trường giáo dục Quốc tế, phương pháp giáo dục hiện đại tại Ban Mai School.

CƠ CẤU HỌC BỔNG
- 01 suất học bổng 50% học phí
- 02 suất học bổng 30% học phí
- 05 suất học bổng 20% học phí
Học sinh đăng kí xét tuyển và nhập học hệ nào sẽ được nhận giá trị học bổng theo đúng hệ đó.
Học bổng có giá trị dành cho học sinh đầu cấp trong năm học 2024-2025. Những năm học tiếp theo, học sinh được tiếp tục xét theo quy chế Học bổng của Nhà trường.

ĐIỀU KIỆN XÉT DUYỆT HỌC BỔNG:
- Học bổng chỉ được sử dụng để tính trừ vào học phí năm học lớp 10 áp dụng từ tháng 8/2024.
- Không áp dụng trao tiền mặt, không chuyển đổi cho học sinh khác
- Không áp dụng với học sinh đã đạt học bổng nhưng xác nhận nhập học bằng nộp hồ sơ, học bạ sau 5 ngày công bố kết quả.
Thời gian nhận hồ sơ : Từ 25/02/2024 - 25/03/2024

HỒ SƠ BAO GỒM:
- Bảng điểm trung bình 7 kì học (từ lớp 6 đến kì 1 lớp 9)
-  Bản scan giấy khen/chứng nhận trong mọi lĩnh vực tại các cuộc thi uy tín
- Học sinh gửi hồ sơ đính kèm tại địa chỉ Email: Tuyensinh_trunghoc@banmaischool.edu.vn ghi rõ tiêu đề HỌ VÀ TÊN HS_XÉT HỌC BỔNG LỚP 10

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906190468