TRƯỜNG THCS VÀ THPT BAN MAI PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TỔNG VỆ SINH TOÀN TRƯỜNG CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5

Chiều ngày 20/4/2018 Trường THCS và THPT Ban Mai đã phát động chương trình tổng vệ sinh toàn trường chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Đây là hoạt động có ý nghĩa, mang tính giáo dục hành vi cho học sinh trong toàn trường về việc giữ gìn vệ sinh chung nơi công cộng, vừa thiết thực để xây dựng không gian xanh – sạch – đẹp của Nhà trường.

Trong buổi tổng vệ sinh trường học, các BMsers THCS và THPT Ban Mai cùng với thầy cô nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao như: Dọn dẹp vệ sinh lớp học, sắp xếp lại đồ dùng học tập, dọn dẹp rác thải thu gom vật dụng không cần thiết ở sân trường và các khu vực xung quanh trường học; bỏ rác đúng nơi qui định và được Ban Giám Hiệu kiểm tra và đánh giá rất cao.

Cùng xem những hoạt động tổng vệ sinh trường lớp của các BMsers nhé!

Trường học xanh, sạch, đẹp tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn cho tất cả học sinh, giúp các con càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Vì thế, để trường, lớp luôn xanh, sạch, đẹp và an toàn thì không ai khác mỗi học sinh đều phải chung tay chăm sóc, giữ gìn. Hi vọng, các BMsers trường THCS và THPT Ban Mai sẽ phát huy hơn nữa tinh thần lao động tập thể, góp phần chung tay vì một môi trường giáo dục Ban Mai xanh hơn, sạch hơn và lan tỏa tinh thần vì cộng đồng đến tất cả mọi người xung quanh,