TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 THEO HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Năm học 2020-2021 là năm học có nhiều đặc biệt với thầy và trò THCS – THPT Ban Mai. Đó là năm học đầy tinh thần “ Cống hiến & lan tỏa” vừa chống dịch hiệu quả vừa hoàn thành việc dạy và học, vừa hăng hái, tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, cộng đồng. Là năm học vô cùng đáng nhớ khi lần đầu tiên BMSers thi học kỳ II online, tham dự lễ tổng kết online. Là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Thầy và trò, vượt qua mọi khó khăn để năm học về đích thành công.

Tổng kết năm học 2021-2022 qua những thành tích đáng tự hào của thầy và trò Ban Mai

Năm học 2020 -2021, Thầy và trò Trường THCS – THPT Ban Mai đã đạt được những kết quả đáng tự hào: Tập thể CB-GV-NV đã nỗ lực, sáng tạo và đổi mới, tổ chức tốt và chủ động công tác giáo dục theo hai hình thức trực tiếp và online, đảm bảo chất lượng giáo dục của Nhà trường, hoàn thành kế hoạch năm học 2020-2021.

Được công nhận chính thức là trường Cambridge với mã số VN287.

Chương trình thành tích cao đã gặt hái được kết quả vượt bậc so với các năm học trước.

Kết quả thi vào 10, thi THPT đạt mục tiêu và điểm thi cao hơn năm học trước.

Các hoạt động học tập trải nghiệm, hướng nghiệp tại các doanh nghiệp được tổ chức thành công.

Đầu tư và đưa vào sử dụng các phòng khoa học, phòng tin học tiêu chuẩn quốc tế.

Các giải thưởng cá nhân và tập thể

• 14 Giải Quốc tế (5V, 4B, 4Đ, 1KK)
  • 18 Giải Quốc gia (6B, 6Đ, 6KK)
  • 27 Giải Thành phố (1 Nhất, 4 Nhì, 9 Ba, 13KK)
  • 78 Giải Quận/Cụm (1 Nhất, 15 Nhì, 35 Ba, 32 KK)
  • 42 Bông mai vàng (33 THCS, 9 THPT)
  • 03 Giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp Quận
  • 22 SKKN, E-learning cấp Thành phố
  • 11 SKKN, sản phẩm E-learning đạt giải cấp Quận
  • 41 Giáo viên đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường
  • Điểm xét tuyển đạt 42,5 và thuộc nhóm các trường có điểm xét tuyển cao của Quận Hà Đông. Thủ khoa: điểm thi tuyển vào 10 đạt 55,1 điểm.
  • Điểm trung bình thi vào 10 môn Tiếng Anh đạt 8,3 điểm. Điểm TB môn tiếng Anh của lớp 9i đạt 8,7 điểm.
  • Điểm trung bình môn tiếng Anh thi THPT của 12i đạt 9,2 điểm, của 12T đạt 8,1 điểm.
  • Điểm xét tuyển đại học theo các khối A0; A1; B,C,D đều trên 20 điểm. Thủ khoa khối D: 27,3 điểm
  • Giải Nhất Fesstival tiếng Anh cấp Quận.
  • Đội ITC 10T lọt top 3 Quốc gia, đội ICT (10i + 12i) lọt top 12 Quốc gia
  • Giải Nhì Thanh thiếu niên sáng tạo cấp Thành phố Hà Nội
  • Giải Tư Nghiên cứu khoa học cấp Thành phố Hà Nội
  • Giải Ba Cụm Hà Đông- Hoài Đức: Tìm hiểu về Pháp luật
  • Giải Ba Cụm Hà Đông- Hoài Đức thi tìm hiểu Luật bầu cử Quốc hội
  • 14 Giải Quốc tế (5V, 4B, 4Đ, 1KK)
  • (6B, 6Đ, 6KK)

Thầy và trò THCS – THPT Ban Mai hân hoan chờ đón năm học mới

Đóng góp vào thành công của năm học 2020 -2021, không thể thiếu sự phối hợp và đồng hành của CMHS, đã tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tham gia học online thời gian giãn cách xã hội. Tích cực cùng Nhà trường trong công tác an toàn thực phẩm, tổ chức học tập, tổ chức sự kiện, hoạt động thể dục thể thao-văn nghệ của học sinh…Ủng hộ các hoạt động thiện nguyện, phát triển cộng đồng lên tới nhiều trăm triệu đồng.

Buổi lễ bế giảng năm học khép lại năm học 2020-2021, năm học luôn kèm với nỗi lo lắng dịch bệnh nhưng chúng ta đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào. BMSers hãy luôn tuân thủ 5K, đồng lòng cùng cả nước sớm chiến thắng dịch bệnh để năm học 2021-2022 sẽ được mở ra với những niềm hân hoan mới.

Cùng nhìn lại những hình ảnh trong buổi Tổng kết năm học 2020-2021 cùng THCS -THPT Ban Mai nhé!

Mời Quý CMHS xem thêm hình ảnh BMSERS đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 tại đây

———————————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI