TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI THÔNG BÁO LỊCH HỌC KHÓA AFTERSCHOOL HỌC KÌ II NĂM HỌC 2023 – 2024

Các khóa học AfterSchool: Bóng đá; Bóng rổ, Nhảy Kpop, Kỹ năng thuyết trình – Public speaking…đã thu hút sự tham gia đông đảo của các học sinh tại BMS.

Đây là những hoạt động ngoại khóa sau giờ học giúp BMSers được trải nghiệm, giao lưu kết bạn với nhiều người bạn mới, tích lũy thêm nhiều kiến thức và đặc biệt sẽ có cơ hội tham gia các sân chơi bổ ích từ học thuật, thể thao đến các cuộc thi phát triển kỹ năng.

Chương trình After School học kì II tiếp tục được tổ chức từ 16h15 từ Thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, theo nhu cầu, sở thích, đăng kí của học sinh.

Link đăng ký tham gia: https://forms.office.com/r/YQ7m0pRMap

Nhà trường thông báo tới Quý Cha mẹ lịch các học khóa After School của Trường THCS – THPT học kì II, bắt đầu khai giảng từ ngày 15/1/2024.

Các đối tác, tổ chức giáo dục tham gia giảng dạy tại các khóa học Afterschool:

– Học viện Bóng rổ Hà Nội

– Tổ chức phát triển thanh thiếu niên Sworld Việt Nam

– Trung Tâm bóng đá Fireball

– Trung tâm Talented Star Club

Thông tin tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906 190 468 (THCS) – 0862 421 468 (THPT)

#BanMaiSchool#BMSer#BMSAfterSchool