TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI CÔNG BỐ QUỸ HỌC BỔNG DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 10 NĂM HỌC 2022 – 2023

Quỹ học bổng Nhân tài Ban Mai và học bổng Kiến tạo A-levels là cơ hội để các học sinh thể hiện năng lực, tài năng và khẳng định giá trị bản thân, đồng thời được học tập, trải nghiệm trong môi trường giáo dục Quốc tế, phương pháp giáo dục hiện đại tại Ban Mai School.

QUỸ HỌC BỔNG KIẾN TẠO A-LEVELS TỪ 10 – 100% HỌC PHÍ HỆ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Đây là chương trình học bổng đặc biệt, nhằm khuyến khích các học sinh đầu cấp có năng lực cao và khả năng tiếng Anh vượt trội tự tin theo đuổi chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông quốc tế A Levels để phát triển toàn diện về năng lực học thuật và chuẩn bị thành công các kỹ năng của công dân toàn cầu.

Số lượng

10 suất học bổng trị giá từ 10 – 100% học phí Hệ Quốc tế Song ngữ Cambridge (Hệ i) áp dụng cho năm học 2022 – 2023.

Đối tượng áp dụng

Tất cả các học sinh đang theo học chương trình quốc tế Cambridge tại các trường THCS trên địa bàn Hà Nội, trong đó có THCS Ban Mai, đã hoàn thành chương trình lớp 9;
Học sinh đang theo học các chương trình chất lượng cao, song ngữ, và công lập đã hoàn thành chương trình lớp 9 với thành tích học tập tốt và tiếng Anh vượt trội.

Cách thức ứng tuyển

• Bước 1: Học sinh đăng ký xét HỌC BỔNG KIẾN TẠO A-LEVELS tại LINK: https://bit.ly/3NAewKR
  • Bước 2: Học sinh gửi bản scan học bạ, các chứng chỉ Tiếng Anh và ngoại khoá (nếu có) tới địa chỉ email tuyensinh_trunghoc@banmaischool.edu.vn
  • Bước 3: Học sinh nhận thông báo và tham gia phỏng vấn trực tiếp bằng Tiếng Anh trước Hội đồng Xét tuyển Học bổng.
    Thời gian nhận hồ sơ:
    Học sinh nộp hồ sơ xét tuyển và gửi tài liệu đính kèm trước 24h ngày 10/7/2022.
    Thông báo sẽ được gửi tới học sinh trong thời gian từ 11/7-14/7/2022.
    Lịch phỏng vấn trực tiếp dự kiến: 15/7/2022.

QUỸ HỌC BỔNG NHÂN TÀI BAN MAI TỪ 10 -100% HỌC PHÍ HỆ CHUẨN

Đây là học bổng thường niên, được duy trì trong suốt quãng thời gian học tại Trường THCS – THPT Ban Mai.

Số lượng

10 suất học bổng trị giá từ 10 – 100% học phí Hệ Chuẩn (A) áp dụng cho năm học 2022 – 2023.

Điều kiện áp dụng

Đạt học sinh Giỏi, Hạnh kiểm tốt; ưu tiên các HS đạt giải các kỳ thi cấp Quận, TP; Quốc gia; Quốc tế
Điểm thưởng quy đổi dành cho học sinh đạt giải khuyến khích cấp Quận trở lớn
Thời gian nhận hồ sơ đăng ký Online: Từ 15/06/2022 – 15/07/2022

Hồ sơ học bổng

Bảng điểm trung bình các năm học
Bản photo giấy khen/chứng nhận đạt giải khuyến khích cấp Quận trở lên
Hồ sơ scan gửi đến email: tuyensinh_trunghoc@banmaischool.edu.vn ghi rõ tiêu đề:

HỌ VÀ TÊN HS_XÉT HỌC BỔNG LỚP 10

Lưu ý

Các học sinh sẽ trải qua quá trình đăng ký, nộp hồ sơ, và phỏng vấn ( nếu có yêu cầu).
Học sinh được lựa chọn 01 học bổng có giá trị cao nhất
Học bổng được xét từ cao xuống thấp đến khi hết chỉ tiêu
Các học sinh nhận được HỌC BỔNG KIẾN TẠO A LEVELS & HỌC BỔNG NHÂN TÀI BAN MAI cần thể hiện tính trách nhiệm của mình trong việc giữ vững thành tích học tập, chủ động rèn luyện, tạo ảnh hưởng tốt tới các phong trào học sinh trong suốt năm học để tiếp tục được xét nhận học bổng cho năm học tiếp theo.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI

Website: banmaischool.edu.vn

– Cơ sở 1: KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội