TRƯỜNG THCS BAN MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội Quận Hà Đông, được sự nhất trí của BGH nhà trường, ngày 05 tháng 10 năm 2018, Liên đội THCS Ban Mai tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Đến dự Đại hội Liên đội có sự hiện diện của: Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Đoàn Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Trần Thị Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Ngọc Thiện – Tổng phụ trách Đội, cùng các Thầy cô giáo và 48 đại biểu của 15 chi đội trong Liên đội trường THCS Ban Mai.

Đại hội đã được nghe bản “Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2017 – 2018”; “Dự thảo phương hướng công tác Đội năm học 2018 – 2019” do bạn Đỗ Gia Huy – Liên đội trưởng nhiệm kỳ 2017 – 2018 trình bày. Sau khi tiến hành thảo luận trên tinh thần tập trung, dân chủ và xây dựng, Đại hội đã đi đến thống nhất và biểu quyết 100% các chỉ tiêu thi đua trong bản phương hướng đã xây dựng.

Đại hội đã tiến hành bầu ban chỉ huy Liên đội gồm 05 bạn đội viên. Thay mặt cho Ban Thanh thiếu niên nhà trường, Thầy Nguyễn Ngọc Thiện đã phát biểu ghi nhận những cố gắng nỗ lực và chúc mừng những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018 – 2019.

5 gương mặt đội viên trung cử trong Ban Chấp hành Liên Đội, bao gồm: Hoàng Đào Vĩ Thành 7A3; Nguyễn Đắc Lê Bách 7i; Nguyễn Tuấn Anh 6i; Trần Phương Thảo 7A3; Nguyễn Phương Linh 8A2.

Chúc các bạn đội viên trúng cử vào Ban chấp hành Liên đội sẽ  tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, ra sức thi đua học tập tốt để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018.

Một số hình ảnh ghi lại tại Đại hội: