TRƯỜNG THCS BAN MAI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện Chương trình công tác Đội năm học 2018-2019 do Hội đồng Đội TW, Hội đồng Đội thành phố và Hội đồng Đội quận Hà Đông phát động. Liên đội trường THCS Ban Mai đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội mẫu tại lớp 7A3 vào ngày 28/9/2018.

15 Chi đội đến từ các khối lớp 6,7,8,9 đã cử cán bộ lớp về dự đông đủ. Sau đại hội Chi đội mẫu, các Chi đội đã nhận nhiệm vụ lên chương trình, kịch bản Đại hội. Sáng ngày 01/10, tất cả các chi đội trong nhà trường đã đồng loạt tổ chức Đại hội chi đội năm học 2018- 2019, tổng kết công tác Đội năm học 2017 – 2018, đề ra phương hướng hoạt động công tác đội, và bầu ra Ban chỉ huy Chi đội năm học 2018 – 2019.

Các Chi đội đã lựa chọn được các bạn Đội viên ưu tú vào Ban chấp hành Chi đội. Và để kiện toàn Ban chấp hành Liên đội nhiệm kỳ mới 2018-2019, Liên đội dự kiến sẽ tổ chức Đại hội Liên đội vào ngày 05 /10/2018. Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương. Sau phần lễ, các đội viên đã nghiêm túc tổng kết kết quả hoạt động của chi đội và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học tới.

Các đội viên đã đề ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu thiết thực nhằm tăng hiệu quả hoạt động đội, thi đua giành nhiều thành tích trong năm học. Đại hội cũng đã lắng nghe các bản tham luận rất bổ ích và sâu sắc về các nội dung: Tham luận về việc nâng cao thành tích học tập; Phát huy vai trò lãnh đạo của học sinh trong hoạt động phong trào; Rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân góp phần xây dựng Đội vững mạnh.

Các bản tham luận của các đội viên trong các Chi đội đã cụ thể hóa các chỉ tiêu, biện pháp phấn đấu trong từng mặt của Chi đội trong năm học 2018 – 2019 và được các bạn đội viên trong các chi đội nhất trí cao. Các chi đội cũng đã bầu ra 3 bạn đội viên xuất sắc của chi đội mình tham dự Đại hội Liên đội được tổ chức vào ngày 5/10/2018.

Hi vọng với sự thành công của Đại hội các chi đội, phong trào Đội năm học 2018- 2019 sẽ có những bước tiến vượt bậc. Sau đây là chùm hoạt động tổ chức Đại hội Chi đội của 15 Chi đội trường THCS Ban Mai:

Thầy Nguyễn Ngọc Thiện – Tổng Phụ trách phát biểu và chúc mừng thành công Đại hội Chi đội 7A3