TRƯỜNG THCS BAN MAI GẶP GỠ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 26/4/2021, tại Trường THCS – THPT Ban Mai đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển học sinh giỏi cấp quận khối 6,7,8 tham dự kì thi cấp Quận năm học 2020-2021.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trường Nhà trường; Thầy Nguyễn Văn Khoa – Trợ lý Ban giám hiệu, phụ trách chương trình thành tích cao, và đặc biệt là sự có mặt của 53 học sinh tham dự kì thi Học sinh giỏi Quận Hà Đông thuộc các bộ môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lí, Sinh học, Vật lí và GDCD.

Trường THCS Ban Mai là một trong những trường của Quận Hà Đông có thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Đây là hoạt động luôn được Nhà trường quan tâm, chú trọng.

Trong buổi gặp mặt đội tuyển tham gia thi Học sinh giỏi Quận của trường, Thầy Nguyễn Khánh Chung – Hiệu trưởng nhà trường đã có lời chia sẻ, động viên, khích lệ tinh thần các học sinh trước kì thi sắp tới.

Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các học sinh, các thầy cô giáo dẫn dắt đã nỗ lực hết mình trong suốt quá trình học tập trên lớp và trong thời gian ôn luyện đội tuyển. Thầy đã trao thư chúc mừng củ Ban giám hiệu Nhà trường và gửi lời chúc, lời căn dặn đến từng học sinh.

Để có thể đạt thành tích cao trong kỳ thi, thầy Nguyễn Văn Khoa đã dặn dò các học sinh cần chuẩn bị thật kĩ lưỡng đồ dùng học tập, tâm lý, sức khỏe tốt nhất trước khi bước vào phòng thi. Thầy nhắc nhở các bạn học sinh luôn thận trọng trong quá trình làm bài, kiểm soát thời gian sao cho hợp lí và xử lí đề bài một cách thông minh.

Với những lời chia sẻ hết sức tâm huyết của các Thầy cô trong Ban Giám hiệu, tất cả học sinh tham dự buổi gặp mặt đều thấy bản thân cần phải cố gắng hơn nữa trong kỳ thi này.

Kì thi học sinh giỏi cấp Quận năm học 2020– 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27/4/2021 tại trường THCS Văn Yên. Chúc các học sinh Ban Mai luôn bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất.

————–

HỆ THỐNG GIÁO DỤC BAN MAI