TRẠI HÈ TIẾNG ANH – KĨ NĂNG – THỂ THAO TẠI TRƯỜNG THCS – THPT BAN MAI

Không chỉ giúp tái tạo nguồn năng lượng mới sau một năm học miệt mài, Summer Camp 2023 của Trường THCS – THPT Ban Mai còn đem đến cơ hội cho học sinh thỏa sức thể hiện niềm đam mê, sở thích, và phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thể chất, và tinh thần.

LINK đăng kí tham gia trại hè: https://forms.office.com/r/KMPnkm3xQd

Thời gian:

– 02 tuần: từ 04/6 -16/6/2023; 02 tuần: từ 19/6 – 30/6/2023; 04 tuần: từ 04/6 – 30/6

Đối tượng: Học sinh từ 11- 17 tuổi

Địa điểm: Trường THCS – THPT Ban Mai – KĐT Văn Phú – Hà Đông

Các chương trình Trại hè nổi bật được tổ chức tại Trường THCS – THPT Ban Mai:

TRẠI HÈ TIẾNG ANH: OPEN THE WORLD

Là trại hè bán trú tại Trường THCS – THPT Ban Mai, được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, chú trọng phát triển kỹ năng tiếng Anh, chuẩn bị hành trang trở thành công dân toàn cầu:

Phát triển các kỹ năng quan trọng: nghe, nói, đọc, viết nhằm sử dụng Tiếng Anh hiệu quả.

Tự tin diễn đạt suy nghĩ bằng Tiếng Anh với kỹ năng nghe hiểu và giao tiếp

Thời lượng học bằng Tiếng Anh là 30 tiết/tuần với 40% Giáo viên nước ngoài

Phát huy tính tò mò, thúc đẩy bản năng khám phá thế giới của học sinh thông qua các câu chuyện thực tế, thực hành làm sản phẩm học tập

Thỏa sức sáng tạo trong các nhiệm vụ: English Language, Arts, STEAM, Sports & Defense skills, cùng các hoạt động trải nghiệm cả ngày trong mỗi hành trình.

Chương trình được thiết kế tích hợp trong nhiều hoạt động nhằm giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, với giáo viên nước ngoài và Việt Nam có trình độ cao.

Tham gia chương trình dã ngoại, Field trip khích lệ sự tự tin, tự lập kết nối bạn bè.

Kinh phí: 6,500,000VNĐ/ 02 tuần

➖ Đăng kí trước ngày 29/5/2023: Tặng Voucher 1,000,000VNĐ (Áp dụng cho Trại Tiếng Anh và Kỹ năng)
➖ Ưu đãi nhóm 5 : Tặng Voucher 500,000VNĐ ( Áp dụng cho tất cả các Trại)

Thời khóa biểu trại hè Tiếng Anh

TRẠI HÈ KỸ NĂNG: A BRIGHT FUTURE

Kỹ năng xã hội là một điều luôn có ở một công dân toàn cầu – bước đệm quan trọng để con trẻ tự tin vươn mình ra thế giới.

Tham gia trại hè kỹ năng Bright Future , học sinh có cơ hội:

Mở rộng kiến thức và nâng cao kỹ năng mềm qua các hoạt động thực nghiệm và tương tác

Làm giàu vốn sống với nhiều hoạt động tương tác và phát triển ngôn ngữ, trí tuệ cảm xúc

Thúc đẩy khả năng tự khám bản thân, hiểu điều mình thích, tôn trọng sự khác biệt

Kỹ năng thích nghi với mọi môi trường và tạo nên những thay đổi tích cực, chủ động trong các hoạt động, tình huống.

Kinh phí: 6,000,000VNĐ/ 02 tuần

➖ Ưu đãi nhóm 5 : Tặng Voucher 500,000VNĐ ( Áp dụng cho tất cả các Trại)

Thời khóa biểu chi tiết trại hè kĩ năng

TRẠI HÈ THỂ THAO: BÓNG RỔ

Với mong muốn mang đến cho học sinh một mùa hè bổ ích, phát triển toàn diện về kiến thức lẫn kỹ năng, thể chất, trại hè Bóng rổ sẽ là cơ hội đặc biệt cho các bạn tham gia tập luyện bóng rổ chuyên nghiệp, tăng cường sức khỏe qua nhiều hoạt động:

– Rèn luyện các kỹ năng chơi bóng rổ từ cơ bản tới nâng cao.

– Thực hành các bài tập phát triển thể lực và sức bền thi đấu.

– Tìm hiểu về các luật thi đấu bóng rổ phổ biến.

– Làm quen và áp dụng các chiến thuật tấn công phòng thủ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

Kinh phí: 2,5000,000 VNĐ/ Khóa 12 buổi ( 02 tiếng/ buổi)

➖ Ưu đãi nhóm 5 học sinh đăng kí: Tặng Voucher 500,000VNĐ

Với hoạt động đa dạng và thú vị, các học sinh sẽ được phát triển các kỹ năng của bản thân thông qua hoạt động trải nghiệm trong môi trường thực tế, từ đó tích lũy kinh nghiệm và hình thành kỹ năng sống, kỹ năng tự lập; nâng cao nhận thức về các vấn đề xã hội và môi trường, hướng đến giáo dục trở thành công dân toàn cầu.

Tham khảo các chương trình trại hè quốc tế: https://old.banmaischool.edu.vn/ban-mai-summer-camp-2023-mua-he-ruc-ro-cua-genz-theo-phong-cach-cong-dan-toan-cau/

HOTLINE: 0906190468/0906171187

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

BMS | BAN MAI SCHOOL