TINH THẦN MỞ – TƯ DUY MỞ: NHỮNG ĐIỀU ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ Ở “BMS INFINITY 2023”

Chào mừng BMSers quay trở lại trường học với tuần định hướng đầy thú vị cùng chủ đề “BMS INFINITY 2023 – Khám phá tiềm năng vô tận”! Năm học 2023 – 2024 hứa hẹn sẽ là một hành trình thú vị đưa các bạn tiến xa hơn trên con đường trưởng thành và thành công.

Điều khiến “BMS INFINITY 2023” thực sự đặc biệt là những khám phá đáng nhớ mà học sinh BMS đã chia sẻ về ngày tựu trường đầu tiên 1.8.2023

Tràn đầy hứng khởi: Cảm xúc hân hoan khi BMSers bước chân đến trường xen lẫn với tâm trạng hồi hộp và kỳ vọng cho năm học mới là điều mà học sinh BMS không thể quên.

Bạn bè mới: Các học sinh đầu cấp lớp 6 và lớp 10 đã tìm thấy những người bạn mới, chia sẻ cùng nhau những dự định mới và cùng nhau khám phá môi trường học tập và cuộc sống học đường tại BMS.

Tiếng cười và niềm vui: Mỗi góc hành lang, khoảng sân trường, góc chill chill đều có những tiếng cười vang, những câu chuyện hàn huyên được “xả” sau cả kì nghỉ hè thật dài.

Kết nối cảm xúc: Không chỉ học sinh mà cả giáo viên cũng tham gia các trò chơi và hoạt động, giúp tạo nên một tinh thần trẻ trung và sôi nổi.

Những thử thách mới: Cùng nhau tham gia vào các hoạt động thử thách mới, khám phá tiềm năng, giúp BMSers phát triển kỹ năng cá nhân và lòng kiên nhẫn.

Ngày tựu trường đầu tiên của “BMS INFINITY 2023” đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong tâm hồn mỗi học sinh. Đó là một bước khởi đầu đáng nhớ cho một năm học mới với nhiều kỷ niệm và thử thách mới. Sự hào hứng và hứng khởi của các bạn đang lan tỏa trong không gian trường học, tạo nên một cộng đồng BMS đoàn kết, yêu thương, tôn trọng, trách nhiệm.

Tập thể lớp 6i
Tập thể lớp 6A2
Tập thể lớp 6T2
Tập thể lớp 6A3
Tập thể 6A1
Tập thể 10T1
Tập thể 6T1

Tập thể 10A3

Tập thể 10A2
Tập thể 10i

Tập thể 10T2

Trong chương trình định hướng “BMS INFINITY 2023”, học sinh BMS sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời với nhiều hoạt động phát triển kỹ năng quan trọng: Kĩ năng tìm kiếm thông tin; Kĩ năng thuyết trình ; Kĩ năng sáng tạo; Kĩ năng tìm kiếm sự trợ giúp; Kĩ năng quản lý thời gian; Kĩ năng xác định đường đi và tham gia giao thông an toàn, văn minh; Kĩ năng tự phục vụ; Kĩ năng tự chăm sóc sức khỏe; Kĩ năng nhận diện và kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng giải tỏa cảm xúc tiêu cực.

Chương trình định hướng BMS INFINITY được thiết kế tâm huyết, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và phát triển của từng học sinh. Thầy Cô tin rằng mỗi cá nhân có những tiềm năng độc đáo, và nhiệm vụ của Thầy cô là khơi gợi, nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng vô tận đó.

BMS INFINITY luôn khích lệ các bạn tham gia vào các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp các bạn phát triển kỹ năng mềm và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian học tập tại trường.

Hành trình cảm hứng tại BMS mới chỉ bắt đầu, và BMSers đã sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới với tinh thần mở và tinh thần tràn đầy niềm tin.

Hãy cùng nhau bước vào năm học mới 2023 – 2024 với nhiệt huyết, sẵn sàng khám phá tiềm năng vô tận của bản thân. Thầy Cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mỗi bước đi và mang đến môi trường học tập tốt nhất để các bạn phát triển toàn diện.

Chúc mừng năm học mới và cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng trong thế giới mở!