THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2018 HOA KỲ, SINGAPORE

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh,

Nhằm đem đến một mùa hè trải nghiệm, giao lưu văn hoá quốc tế, nâng cao trình độ ngoại ngữ và cải thiện các kỹ năng mềm, Trường Ban Mai kết hợp với Tập đoàn giáo dục Atlantic tổ chức Trại hè quốc tế 2018 với các chương trình tại 2 quốc gia Hoa Kỳ và Singapore. Thông tin cụ thể về các chương trình như sau:

* Chi phí bao gồm: Toàn bộ phí visa, phí dịch thuật, bảo hiểm du lịch, học phí, chi phí sách vở, các bài kiểm tra trình độ, chứng chỉ hoàn tất chương trình, chi phí đi lại, ở và ăn 3 bữa/ngày tại các nước, vé tham quan, giao – văn hóa theo lịch trình, hoạt động kỹ năng và vui chơi, đưa đón sân bay tại nước ngoài, không bao gồm vé máy bay.

* *Chi phí vé máy bay phụ thuộc vào thời gian và số lượng học sinh đặt vé, sẽ báo cụ thể sau khi có đoàn đăng ký

– Sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào ngoài các chi phí trên

Thủ tục ghi danh

• Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu đăng ký tham gia Trại hè Quốc tế 2018” và photo hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng) nộp cho Giáo viên chủ nhiệm hoặc văn phòng nhà trường trước ngày 01.03.2018

• Đóng 500 USD phí ghi danh chương trình Singapore; 1000 USD chương trình Mỹ (trong đó 400USD phí đặt cọc trường nước ngoài, không hoàn lại trong mọi trường hợp học sinh tự ý huỷ không tham gia). Phí còn lại và vé máy bay khứ hồi sẽ đóng sau khi học sinh có visa.

Thông tin chi tiết:

Trường Tiểu học Ban Mai: Cô Ngô Thị Thanh Tâm – 0988133389
Trường THCS và THPT Ban Mai: Cô Đào Thị Hương – 0966251089
Atlantic – Phụ trách chương trình- Cô Nguyễn Thu Thủy: 090.323.7700/ 0936.344.569
Email: duhoche@atlantic.edu.vn FanPage: www.facebook.com/AtlanticStudyTour/

Trân trọng cảm ơn!